Rượu chivas của nước nào? sản xuất ở đâu? có bao nhiêu loại?

Nhiều người thắc mắc Rượu chivas của nước nào? sản xuất ở đâu? có bao nhiêu loại? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 

Bánh royal dansk là bánh gì?: http://guihangdinuocngoai.vn/p/banh-royal-dansk-la-banh-gi-co-ngon-khong-gia-bao-nhieu.html

Bánh quy bơ hollanda có ngon không?: http://muahangtrenaliexpress.net/p/banh-quy-bo-hollanda-co-ngon-khong-gia-bao-nhieu-tien.html

Rượu chivas của nước nào? sản xuất ở đâu? có bao nhiêu loại?

Rượu chivas của nước nào? sản xuất ở đâu?

Rượu chivas là một loại rượu whisky nổi tiếng trên toàn thế giới. Rượu chivas lấy tên của anh em nhà Chivas Regal.
Dưới đây là lịch sử hình thành rượu Chivas và nơi sản xuất loại rượu thượng hạng này:

– Năm 1640: Nhà rượu chivas, một lâu đài lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire. Tên gọi này bắt nguồn từ ‘seamhas Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp. Trong nhiều thế kỷ, người dân gần đó đã lấy tên của rượu Chivas.
– Năm 1801 Anh em nhà Chivas Regal mở một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen – Scotland. Nơi tổ tiên của họ đã bắt đầu từ đây. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại cá phê, rượu Brandy của Pháp, Rum của vùng Caribe và các loại thực phẩm đắt tiền khác. Đồng thời họ sản xuất loại rượu Whiskey riêng của mình, nhằm cung cấp cho các nhà quý tộc
– Năm 1842 Anh em nhà Chivas đã trở thành nhà cung câp rượu cho Hoàng Gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Được phong danh hiệu ” Nhà cung cấp rượu thượng hạng” vùng Bắc Scotland.
– Năm 1909 Chivas giới thiệu rộng rãi sản phẩm Chivas 25 năm tại Mỹ, sản phẩm ngay lập tức trở thành một nhãn hiệu được ưa chuộng, khiến cho công việc của hãng phát triển nhanh chóng. Cho tới năm 1920 do luật cấm rượu tại Mỹ đã làm giảm sự phát triển của hãng.
– Năm 1949 Chivas đã bị mua lại bởi công ty Seagrams, môt công ty của Canada, có mối quan hệ với những nhà buôn rượu lậu tại Mỹ. Là điều kiện thuận lợi cho hệ thống cung cấp sản phẩm và giữ gìn thương hiệu của Chivas.
– Năm 1950 Chivas một lần nữa ra mắt và khẳng định lại thương hiệu sau thời kỳ cấm rượu và đại chiến thế giới lần thứ 2.Nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa dùng.
– Năm 1997 Chivas giới thiệu sản phẩm Chivas 18 năm do nhà pha chế Blender Colin Scott
– Năm 2000 Sự tan ra của công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho nhiều thành công tới bây giờ.
– Năm 2001: Chivas 100 mùi trở nên phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc, nơi mà như với Hoa Kỳ vào những năm 1920, sự bùng nổ kinh tế được thúc đẩy nhu cầu hàng hóa cao cấp. Chivas Regal là phí bảo hiểm thương hiệu tinh thần phổ biến nhất tại Trung Quốc.
– Năm 2007: Chivas Regal 25 Year Old, tạo Master Blender Colin Scott được đưa ra tại một sự kiện tại Thư viện công cộng New York, tham dự của các ngôi sao như Julianne Moore , Lucy Liu , Diana Krall , và Daniel Wu .
– Năm 2007: Chivas Regal doanh số bán hàng đạt đến một mức cao kỷ lục.

Rượu chivas được sản xuất tại Speyside nơi chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng Cao nguyên của Scotland – Strathisla Distillery.

Xem thêm: 

Hàng trung quốc giá rẻ: http://lamphongchina.com/nhan-van-chuyen-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re.html

Ship hàng trung quốc: http://lamphongchina.com/dich-vu-ship-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re.html

rượu chivas của nước nào sản xuất ở đâu có bao nhiêu loại

Rượu chivas có bao nhiêu loại? giá bao nhiêu tiền?

– Chivas 12 năm: có hương vị nồng nàn êm ái thoảng hương bị của trái cây xanh. Đây là loại rượu khỏi nguồn cho thương hiệu rượu Chivas. Những chai rượu Chivas 12 năm có tuổi đời của các thành phần rượu Whisky từ 12 năm trở lên. Có giá khoảng 30 USD.
– Chivas 17 năm (Chivas Revole hay Chivas đĩa): Đây là loại rượu được ra mắt vào ngày thành lập Chivas Brothers có hương thơi cân bằng giữa socola, táo đỏ và vani, hương hoa quả khô cùng một ít vị khói. Có giá khoảng 70 USD và rất hiếm gặp trên thị trường.
– Chivas 18 năm: Có hương bị đậm đà nồng ấm lại thoáng vị khói với các thành phần Whisky từ 18 năm trở lên. Có giá khoảng 65 USD.
– Chivas 18 Blue Signature: Đây là loại rượu nổi bất của hãng hướng đến những người yêu rượu whisky trên toàn thế giới. Có giá khoảng 65 USD.
– Chivas 21 năm: Loại rượu có hương vị tự sự pha trộn bậc thầy và làm ngầu hoàn hảo. Có giá khoảng 120 USD.
– Chivas 21 Diamond Jubilee: đây là phiên bản có giới hạn được bán ra với giá khoảng 164 USD vào năm 2012 để kỷ niệm 60 năm trị vì của nữ hoàng Anh Elizabenth đệ Nhị. Loại rượu này mang phong cách lịch lãm, tinh tế.
– Chivas 25 năm: Được sản xuất hướng đến những nhà quý tốc với giá khoảng 300 USD.
– Chivas 100 mùi (Chivas 100 Casks): Đây là loại rượu được trộn từ 100 thùng rượu đã được ngấu vừa trang nhã và tinh tế. Có giá khoảng 250 USD.
– Chivas 38 năm: Đây là loại Whisky mạnh nhất và bán ra đều đặn tại một số nước với giá 1.100 USD.
– Chivas 50 năm: đây là loại rượu chỉ có 255 chai và làm tư những loại whisky đã ngấu trong 50 năm. Chúng được làm ra đế kỹ niểm lễ đăng quan 50 năm của Nữ Hoàng Anh. Giá của chúng vào khoảng 10.000 USD.
– Chivas 62 năm (Royal Gun Salute): pha trộn từ những Whisky tổng hợp đầy sáng tạo và có giá bán ra khoảng 2.900 USD.
– Chivas Extra: Đây là sản phẩm mới nhất của Hãng được sáng tạo bởi chuyên gia pha trộn Colin Scott mang đến một hương vị khác lạ với mùi hương và sự hào sảng trong vị ngọt. Được bán ra với giá khoảng 75 USD.

Qua bài viết Rượu chivas của nước nào sản xuất ở đâu có bao nhiêu loại? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Nhận ship hàng từ Mỹ: http://dichvushiphangmy.com/chuyen-nhan-ship-hang-tu-my-ve-viet-nam-gia-re-nhat.html

Buổi sáng nên ăn trái cây gì là tốt nhất cho sức khỏe?: http://thuoclamtrangda.com/buoi-sang-nen-an-trai-cay-gi-la-tot-nhat-cho-suc-khoe.html

Trước:
Sau:

Check Also

Chuyển phát nhanh DHL là gì?

Trong giai đoạn hiện nay, giao dịch điện tử đang bùng nổ, quan hệ thương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Rượu chivas của nước nào? sản xuất ở đâu? có bao nhiêu loại?