Bảng giá cước phí gửi hàng xe Phương Trang như thế nào?

bảng giá cước phí gửi hàng xe phương trang như thế nào

Nhiều người thắc mắc Bảng giá cước phí gửi hàng xe Phương Trang như thế nào? bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm:

Bảng giá cước phí gửi hàng xe Phương Trang như thế nào?

Phương Trang là một hãng xe đáng tin cậy về mặt vận chuyển khách cả dịch vụ gửi hàng. Được nhiều người nhắc đến với dịch vụ vận chuyển hàng có uy tín và độ an toàn cao nhưng về giá cả vẫn là một dấu hỏi lớn cho nhiều người. Vì thế hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá cả của những loại hình dịch vụ vận chuyển của Phương Trang Express.

Đối với dịch vụ chuyển phát thông thường:

Hãng xe Phương Trang phân ra từng vùng miền thì sẽ có những giá cả khác nhau. Giá cả vận chuyển 0.5kg – 40kg và nếu qua 40kg sẽ tính thêm 1 kg = với mức giá tiền tùy với từng khu vực.

Ví dụ như đối với các tỉnh miền Tây Nam Bộ thì sẽ 2.000/1kg và đối với các tỉnh phía Bắc thì 6.400/1kg

Đối với loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh: (Giao tận nơi)

Với loại hình chuyển phát nhanh thì giá vận chuyển từ 0.5kg – 10kg và từng khu vực sẽ có mức giá khác nhau và chênh lệch mức giá này với loại chuyển phát thông thường cũng không quá nhiều. Do đó, nếu cần việc gì khấp thì các bạn nên sử dụng loại vận chuyển này sẽ tốt hơn và nhanh hơn.

Nhưng từ 10kg – 500kg thì giá tiền sẽ được giảm xuống nhưng sẽ tính theo 1kg tăng lên dao động từ 1.500/1kg cho tới 7.500/1kg.

Bên cạnh đó còn có những dịch vụ như:

Cước giá những dịch vụ cộng thêm: (Đã bao gồm thế GTGT)

2

Dịch vụ tính tiền hàng nặng và nhẹ:
3Ngoài ra còn có những lưu ý cần thiết mà các bạn nên tham khảo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phương Trang nhánh những nhầm lẫn. http://www.futaexpress.vn/Content/uploads/bangiafutaex.pdf

Qua bài viết bảng giá cước phí gửi hàng xe phương trang như thế nào của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *