Các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh của UPS

Tổng quan về UPS

UPS, chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt
UPS, chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt

Có thể bạn quan tâm:

UPS là một chuyên gia đứng đầu thế giới trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất. Hiện nay, UPS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên phạm vi toàn cầu tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh của UPS:

UPS cung cấp 4 loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính là UPS Express Saver, UPS Plus ,UPS Express và UPS Express Expedited, đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng.

dịch vu chuyển phát nhanh UPS
dịch vu chuyển phát nhanh UPS

Xem Thêm: Dịch vụ Roaming chuyển vùng quốc tế là gì? – Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan uy tín

Điểm khác biệt duy nhất giữa các lại hình dịch vụ này là cam kết về thời gian giao hàng tới từng khu vực chuyển phát nhanh:

Dịch vụ UPS Express
Dịch vụ UPS Express
  • UPS Express Saver: Cam kết phát hàng vào trước cuối ngày làm việc tiếp theo đối với hầu hết các thành phố ở Châu Á; vào ngày làm việc thứ hai đối với Châu Âu; trong vòng hai hoặc ba ngày làm việc đối với Hoa Kỳ, Canada, và Châu Mỹ La Tinh.
  • UPS Plus: Cam kết thời gian phát hàng muộn nhất vào 8:00 sáng tới các thành phố chính của Mỹ, 8:30 sáng tới Canada và 9:00 sáng tới các thành phố chính của Châu Á, trên 4.000 thành phố của Mỹ và các Trung tâm thương mại chính của Châu Âu.
  • UPS Express: Cam kết thời gian phát hàng lúc 10:30 sáng hoặc 12:00 trưa đối với hầu hết các khu vực trọng điểm ở Hoa Kỳ, các thành phố trọng điểm ở Canada, Châu Âu, Châu Á và một số khu vực ở Châu Mỹ.
  • UPS Express Expedited: Cam kết phát hàng trong thời gian ba ngày làm việc trong khu vực Châu Á, và từ Châu Á tới các trung tâm thương mại chính ở Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ.

>>> Chuyển phát nhanh TNT là gì? <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *