Chuyển phát nhanh DHL là gì?

Trong giai đoạn hiện nay, giao dịch điện tử đang bùng nổ, quan hệ thương mại giữa các quốc gia ngày càng rộng mở, số lượng cùng chất lượng hàng hóa trao đổi ngày một tăng, trước nhu cầu tiêu thụ hàng hóa khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới đăt ra yêu cầu cần thiết phải có những dịch vụ vận chuyển thông minh, nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là một trong những lựa chon hàng đầu của hầu hết các quốc gia cho vấn đề giao dịch và trao đổi thông tin liên lạc.

Có thể bạn quan tâm:

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế
dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Chuyển phát nhanh DHL là gì?

DHL viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn, tên công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu kiện quốc tế. Với sự hiện diện tại hơn 200 quốc gia. DHL đã tiến hành hơp tác với các công ty chuyển phát nhanh của rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam về vấn đề vận chuyển hàng hóa ra quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

DHL tiến hành chuyển phát nhanh trên khắp thế giới; vận tải hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển và tàu hỏa; dịch vụ bố trí kho không những chỉ lưu kho mà còn bao gồm mọi việc từ đóng gói đến sửa chữa; chuyển phát bưu phẩm quốc tế; chuyển hàng theo yêu cầu và chuyên ngành.

Xem Thêm: Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới   –   Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đức

Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty kho vận lớn nhất thế giới DHL
Công ty kho vận lớn nhất thế giới DHL

DHL muốn trở thành công ty kho vận lớn nhất thế giới nơi mà mọi người luôn hướng tới, dù là cho nhu cầu vận chuyển hay cơ hội nghề nghiệp và đầu tư, và là hình mẫu toàn cầu về kinh doanh có trách nhiệm.

>>>     Chuyển phát nhanh UPS là gì?    <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *