Chuyển phát nhanh UPS là gì?

giao dịch thương mại quốc tế

Trong hoàn cảnh thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, quan hệ thương mại giữa các quốc gia ngày càng mở rộng, số lượng cùng chất lượng hàng hóa trao đổi ngày một tăng, trước nhu cầu tiêu thụ hàng hóa khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới dịch vụ chuyển phát nhanh UPS là một trong những lựa chon hàng đầu của hầu hết các quốc gia đển giải quyết vấn đề giao dịch và trao đổi thông tin.

Có thể bạn quan tâm:

giao dịch thương mại quốc tế
giao dịch thương mại quốc tế

Chuyển phát nhanh UPS là gì?

UPS là một công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tiếp cận các nguồn tài nguyên khổng lồ. Hiện nay, UPS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên phạm vi toàn cầu tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

chuyển phát nhanh UPS
chuyển phát nhanh UPS

UPS cung cấp và phát triển hệ thống kho vận, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý thông tin và các nguồn tài chính biến đổi nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng và đồng thời cải thiện chuỗi cung ứng cho bản thân.

Xem Thêm: Hàng hóa phi mậu dịch là gì?  –     Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Pháp

UPS liên tục thâu tóm những hang hàng không lớn:
Năm 1995, UPS tiếp quản một công ty SonicAir, biến UPS trở thành công ty đầu tiên đưa ra dịch vụ vận chuyển bằng hàng không.
Năm 1999, UPS tiếp tục tiếp quản Challenge Air và trở thành hãng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất ở Mỹ La Tinh trong việc vận chuyển hàng hóa trên không.
Năm 2004 UPS mua Công ty vận chuyển toàn cầu Menlo để tăng thêm khả năng vận chuyển các lô hàng nặng bằng đường hàng không.
năm 2005 UPS mua lại Overnite giúp mở rộng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa dưới mặt đất của công ty tại Bắc Hoa Kỳ.

UPS công ty vận chuyển hàng đầu thế giới
UPS công ty vận chuyển hàng đầu thế giới

Liên tiếp những cơ hội thâm nhập thị trường, UPS đã trở thành một chuyên gia đứng đầu thế giới trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt là chuyển phát nhanh với các dịch vụ điện tử trên mặt đất, ngoài đại dương và trên không.

>>>      Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx là gì?     <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *