Đèn pha led xe máy là gì? dùng để làm gì? giá bao nhiêu?

đèn pha led xe máy là gì dùng để làm gì giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Đèn pha led xe máy là gì? dùng để làm gì? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 

Hàng tồn kho là gì: http://muahangtrenaliexpress.net/p/hang-ton-kho-la-gi-bao-gom-nhung-gi-tot-hay-xau.html

Đèn pha led xe máy là gì? dùng để làm gì? giá bao nhiêu?

Đèn pha led xe máy là gì? dùng để làm gì?

Đèn pha là một thiết bị chiếu sáng được dùng chủ yếu trên các phương tiện cơ giới như xe ôtô, xe máy v.v. Đèn pha tạo ra luồng sáng mạnh và tập trung, chiếu ngang mặt đường và có khả năng chiếu sáng khoảng 100m trở lên. Hầu hết đèn pha đều sử dụng bóng đèn sợi hoặc bóng đèn halogen, có công suất 25-35 W đối với xe máy và 55-60 W đối với xe ôtô.

Đèn pha có thể được dùng kết hợp với đèn cốt (chiếu sáng gần) trong cùng một chóa đèn của xe cơ giới, hoặc lắp bổ sung để tạo ra khả năng chiếu sáng tối ưu.

Bạn chưa biết: ship hàng từ trung quốc về các loại đèn led, đèn dành cho dân phượt, hoặc order hàng trung quốc giá rẻ không chỉ có quần áo, giày dép mà còn cả các loại linh kiện điện tử cần thiết cho người đam mê kỹ thuật, order hàng điện tử trung quốc

đèn pha led xe máy là gì dùng để làm gì giá bao nhiêu?

Loại đèn pha led xe máy phát ra với cường độ cao nhưng không tiêu tốn năng lượng là mấy, bên cạnh đó cùng với thiết kế nhỏ gọn có thể tránh được những ảnh hưởng từ bên ngoài như thời tiết, bụi, và ngay cả những va chạm vô tình xảy ra.

Không chỉ là loại đèn dùng cho các loại xe mà hiện nay loại đèn pha led còn được ứng dụng trong những biển quảng cáo, hộp đèn, tòa nhà, nhà cửa v.v… Những loại đèn pha led này đang dần dẫn được ưa chuộng hơn các dòng sản phẩm cũ như halogen hay đèn truyền thống. Bên cạnh những yếu tố trên đèn pha led xe máy còn có yếu tố cần thiết nhất hiện nay đó là an toàn với mắt của con người và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm của đèn led pha:

– Sáng cường độ cao, ít tốn năng lượng, an toàn với người dùng
– Chống bụi, nước, va chạm
– An toàn với môi trường
– Không phát ra tia tử ngoại, tia cực tím ảnh hưởng đến thị lực

Đèn pha led giá bao nhiêu?

– Đèn pha led tùy thuộc vào công suất W và số lượng led trên thiết bị đó mà nó có những giá khác nhau nhưng nó sẽ rơi vào tầm từ 100.000 – 380.000 (10W – 200W).

Qua bài viết Đèn pha led xe máy là gì dùng để làm gì giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *