Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abkhazia

Abkhazia là một vùng tự trị nằm thuộc khu vực Châu Á. Do những rào cản về chính trị và thương mại nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa đến Abkhazia không phải là điều đơn giản. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abkhazia với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Abkhazia

Cộng hòa Abkhazia hay còn được gọi là Apsny là một quốc gia tự trị nằm ở vùng Tây Á. Abkhazia có diện tích khoảng 8.600 km2. Abkhazia được ngăn cách với Liên bang Nga bởi dãy núi Kavkaz ở phía bắc và đông bắc. Ở phía đông và đông nam Abkhazia giáp với vùng Samegrelo-Zemo Svaneti của Gruzia; phía tây và tây nam giáp với biển Đen.Tính đến năm 2011, Abkhazia có 240.705 cư dân. Các thành phần dân tộc của Abkhazia có sự biến động và thay đổi rất lớn ở thời điểm cuộc chiến tranh với Gruzia (1992-1993).

Abkhazia1

Hiện nay Abkhazia chỉ mới được các nước Nga, Nicaragua, Tuvalu Venezuela, Nauru và Vanuatu đã công nhận nền độc lập. Ngoài các nước này ra thì không có bất kỳ nước nào khác trong tổng số 193 thành viên Liên Hợp Quốc công nhận quốc gia này. Vì tính chất đặc thù của chính trị nên nền kinh tế của quốc gia này gặp nhiều trở ngại trong quá trình phát triển. Nền kinh tế của Abkhazia được tích hợp rất nhiều với Nga và sử dụng đồng rúp của Nga.

Hiện Abkhazia vẫn đang nhận viện trợ hàng năm từ Nga. Du lịch là một ngành công nghiệp quan trọng của quốc gia này. Theo thống kê, gần một triệu du khách đến Abkhazia vào năm 2007. Abkhazia cũng có đất đai  khá màu mỡ thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm nông nghiệp đặc sản như trà, thuốc lá, rượu và hoa quả (đặc biệt là quýt và hạt dẻ).

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abkhazia

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Abkhazia nhưng chưa biết phải lựa chọn dịch vụ của đơn vị chuyển phát nào thì uy tín nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abkhazia với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Abkhazia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bzyb

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gulripshi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Leselidze

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myussera

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi GantiadiGagra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gali

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gudauta

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Athos

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ochamchira

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pitsunda

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi abkhazia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gagra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gudauta

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sukhumi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gulripshi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ochamchira

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tkvarcheli

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gali

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sukhumi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tkvarcheli

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abkhazia mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abkhazia của của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói tốc độ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Abkhazia với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, các hãng vận chuyển đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Abkhazia. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình. Thời gian chuyển phát tối chậm nhất là 1 tuần.

van-chuyen-hang-tu-pahp-ve-viet-nam-3

+ Gói thông thường là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Thời gian chuyển phát có thể từ 1- 2 tuần.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abkhazia, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Abkhazia tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: giaonhan24[email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *