Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan

Afghanistan là một trong những nước Trung Đông có quan hệ thương mại phát triển với Việt Nam. Để việc chuyển hàng đi Afghanistan được thuận tiện nhất, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan với nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Afghanistan

Cộng hòa Hồi giáo Afghanistan là một quốc gia nằm giáp danh giữa các vùng Trung Á – Nam Á – Trung Đông với diện tích là 652.000 km 2 (lớn thứ 41 nước trên thế giới). Afghanistan giáp ranh biên giới với Pakistan ở phía nam và phía đông, giáp Iran ở phía tây, giáp Turkmenistan, giáp Uzbekistan, giáp Tajikistan ở phía bắc, giáp Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ở khu vực viễn đông bắc. Phần lớn lãnh thổ Afghanistan có khí hậu khô hanh và nguồn nước ngọt rất hạn chế do đó việc phát triển nông nghiệp ở đây rất khó khăn.

afghanistan (1)

Hơn 99% người dân Afghanistan là người theo đạo Hồi, trong số đó có khoảng 74-89% thuộc hệ phái Sunni và 9-25% thuộcShi’a. 1% dân số của nước này theo Ấn giáo và người đạo Sikh (tập trung chủ yếu ở scác tỉnh Jalalabad, Kabul, và Kandahar).

Theo đánh giá của ngân hàng thế giới, Afghanistan hiện là một nước rất nghèo và kém phát triển nhất thế giới. Có đến hơn 2/3 dân số nước này đang sống trong tình trạng nghèo đói với thu nhập chưa đến 2 USD/ngày. Tình trạng thất nghiệp ở quốc gia này rất cao, ước tính khoảng 3 triệu người và tăng thêm khoảng 300.000 người mỗi năm.Đây là hệ quả tất yếu từ tình trạng bất ổn chính trị và quân sự từ cuộc chiến tranh xâm lược của Xô viết từ năm 1979 và những cuộc xung đột tiếp sau đó. Liên tiếp trong nhiều năm trở lại đấy, Afghanistan luôn là tâm điểm của những bất ổn chính trị – quân sự.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan

Việt Nam và Afghanistan hiện có quan hệ thương mại ngày càng đi vào chiều sâu, chính vì thế, nhu cầu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan ngày một gia tăng. Afghanistan thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào 16/9/1974. Trong những  năm qua, tình hình chiến sự leo thang đã ảnh hưởng đến quá trình trao đổi hợp tác thương mại của 2 nước.

Việt Nam đã viện trợ nhân đạo 300 nghìn USD cho Afghanistan thông qua tổ chức Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) đầu năm 2002. Việt Nam cũng đã tham dự Hội nghị Tokyo về tái thiết Áp-ga-ni-xtan (2001) và một số Hội nghị khác về Áp-ga-ni-xtan. 

afganitan

Tình hình hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Afghanistan đã có một số tín hiệu khởi sắc trong những năm trở lại đây. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều năm 2008 đạt hơn 66 triệu USD. Con số này tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo khi hai nước tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trao đổi đoàn. Chính điều này cũng làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan với chuyenphatnhanhdiquocte.com

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của mình đảm bảo tính nguyện vẹn khi chuyển sang Afghanistan? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Afghanistan? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện đóng vai trò là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups đi Afghanistan… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Afghanistan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Badakhshan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Badghis

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baghlan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Balkh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bamyan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Daykundi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Farah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Faryab

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghazni

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghor

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Helmand

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Herat

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jowzjan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kabul

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kandahar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kapisa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khost

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kunar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kunduz

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Laghman

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Logar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nangarhar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nimruz

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi afghanistan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nuristan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oruzgan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Paktia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Paktika

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Panjshir

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Parwan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Samangan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sar-e Pol

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Takhar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wardak

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zabul

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ an tâm với chất lượng và giá thành vận tải. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí Chất lượng – An toàn – giá rẻ cho khách hàng. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afghanistan, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Afghanistan tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *