Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ai Cập

Ai Cập là một trong những đối tác quan trọng nhất của Việt Nam tại khu vực Bắc Phi. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Ai Cập ngày càng gia tăng. 

Thông tin chi tiết về quốc gia Ai Cập

Ai Cập có tên gọi chính thức là Cộng hòa Ả Rập Ai Cập. Đây là một trong những nền văn minh đầu tiên và vĩ đại nhất của loài người trong lịch sử cổ đại. Ai  Cập nằm ở khu vực Bắc Phi, phía Bắc giáp biển Địa Trung Hải, phía Nam giáp Xu Đăng, phía Tây giáp Li-bi, phía Đông giáp Israel và biển Đỏ. Đây là đầu mối thông thương của Châu Phi – Trung Đông và Châu Âu.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi ai cập

Ai Cập có dân số khoảng 77.505.000 người , trong đó Dòng Hamitic đông phương  chiếm 99; người Hy Lạp, Nubia, Armenia, và các nhóm châu Âu khác (chủ yếu Ý và Pháp) 1%. Quốc gia này từng là một đế chế hùng mạnh trong lịch sử cổ đại. Những công trình kì vĩ như lăng mộ, kim tự tháp còn lại ở quốc gia này là minh chứng rõ nhất cho lịch sử huy hoàng của quốc gia này. Ngày nay, Ai Cập là quốc gia giàu có, thịnh vượng nhất ở Châu Phi. Kinh tế Ai Cập phụ thuộc chủ yếu vào nông nghiệp, môi giới trung gian, xuất khẩu dầu mỏ và du lịch. Ai Cập có thu nhập GDP đầu người ở mức 5800 USD, đứng thứ 133 trên thế giới. Ngoài ra, hiện tại Ai Cập cung cấp khoảng 55% sản lượng vải cotton trên thế giới.

Ai Cập là nước nhận viện trợ lớn thứ ba của Hoa Kỳ từ sau chiến tranh Iraq. Quốc gia này hiện là thành viên của các tổ chức như : ABEDA, ACCT, UNHCR, UNIDO, UNITAR, UNMIK, UNMIL, UNOMIG, UNRWA, UPU, WCO, WFTU, WHO, WIPO, WMO, WTOO…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ai Cập

Việt Nam và Ai Cập có quan hệ hợp tác truyền thống trên nhiều lĩnh vực. Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 1/9/1963. Ai Cập luôn coi trọng tăng cường quan hệ và hợp tác với Việt Nam. Đến nay, quan hệ hợp tác giữa hai nước đã ngày càng đi vào chiều sâu. Hai nước đã tiến hành kí kết nhiều hiệp định, văn bản hợp tác như: Chương trình hợp tác văn hóa, Hiệp định thương mại, Nghị định thư hợp tác giữa hai Bộ ngoại giao, Hiệp định Khuyến khích và bảo hộ đầu tư.

ai-cap-city

Quan hệ thương mại của Việt Nam và Ai Cập ngày càng đi vào chiều sâu. Kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều Việt Nam – Ai Cập không ngừng phát triển qua các năm, năm 2005 đạt 25 triệu USD. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Ai Cập là: Linh kiện điện tử và ti vi, máy vi tính, hạt tiêu, thuốc lá, giày dép, cà phê, vải, gạo, hàng dệt may, sản phẩm gỗ,…Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu của Việt Nam từ Ai Cập là: Xăng dầu, sắt thép, hạt tiêu,…Hiện nay Ai Cập đã và đang xúc tiến để hình thành các dự án đầu tư vào Việt Nam. Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Ai Cập ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ai Cập

Bạn cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Ai Cập? Bạn muốn đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đến Ai Cập? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Ai Cập? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý của nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…tại Việt Nam. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Ai Cập mà khách hàng yêu cầu:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dakahlia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Bahr El Ahmar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beheira

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Faiyum

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gharbia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Alexandria

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ismailia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Giza

ai-cap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monufia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Minya

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Cairo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qalyubia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Wadi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sharqia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi As Suways

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Asyut

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Beni Suef

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Port Said

 Chuyển phát nhanh hàng đi Damietta

 Chuyển phát nhanh hàng đi Nam Sinai

 Chuyển phát nhanh hàng đi Kafr el-Sheikh

 Chuyển phát nhanh hàng đi Matruh

 Chuyển phát nhanh hàng đi Qena

 Chuyển phát nhanh hàng đi Bắc Sinai

 Chuyển phát nhanh hàng đi Sohag

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – Chính Xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ai Cập. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ai Cập khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *