Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria

Ngoài Ai Cập thì Algeria cũng là một trong những đối tác thương mại quan trọng nhất của Việt Nam tại khu vực Bắc Phi. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về quốc gia Algeria

Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Algérie là  một quốc gia độc lập nằm tại Bắc Phi. Đây là nướccó diện tích lớn nhất tại Châu Phi và có chung đường biên giới với các nước Tunisia, Libya, Niger, Mali, Mauritanie, Maroc, Tây Sahara.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi algeria

Dân số hiện tại của Algérie là 50 triệu người với hơn 90% là người đạo Hồi. Algérie từng là thuộc địa của nhiều nước Châu Âu và dành được độc lập vào năm 1962. Hiện nay, Algérie đang tiến hành đổi mới và xây dựng nền kinh tế theo hướng hàng hóa.

Kinh tế Algeria đang gặp phải áp lực về tình hình gia tăng dân số quá cao. Nước này đang bị tình trạng nhập siêu đe dọa nền kinh tế. Tuy nhiên, các ngành công nghiệp luyện kim và công nghiệp hóa học, xuất khẩu dầu mỏ và khí đốt đã phần nào đưa nền kinh tế vào con đường ổn định. Algeria xếp hạng 14 về trữ lượng dầu khí trên thế giới, với 11.8 tỷ thùng.  Lĩnh vực năng lượng hóa thạch là xương sống của nền kinh tế, chiếm khoảng 60% thu ngân sách, 30% GDP và hơn 95% thu nhập xuất khẩu.

Về phương diện đối ngoại, Algérie hiện là thành viên tích cực của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Phi, Phong trào không liên kết, Liên đoàn Ả Rập, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ, Tổ chức các nước Ả Rập xuất khẩu dầu mỏ, Khối Maghreb…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria

Việt Nam và Algeria thiết lập quan hệ hữu nghị ngày 28/10/1962. Hai nước đã ủng hộ nhau trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như kiến thiết đất nước. Trong hơn 50 năm quan, chính phủ Việt Nam và Algeria đã đưa quan hệ song phương lên một tầm cao mới. Hai bên đã kí kết nhiều hiệp định về thương mại, đầu tư, khoa học kĩ thuật. Quan hệ thương mại hai chiều năm 2001 đạt 11,683 triệu USD, tăng lên khoảng 30 triệu USD năm 2003 và năm 2004 đạt 15.260.628 USD.

algeria1

Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang An-giê-ri chủ yếu gồm Cà phê, gạo, các loại nông sản khác, hàng may mặc, xăm lốp cao su… An-giê-ri là một thị trường tiêu thụ nông sản thực phẩm rất lớn, với lượng nhập khẩu hàng năm trị giá khoảng 3 tỷ USD. Việt Nam nhập khẩu từ An-giê-ri dầu mỏ, khí đốt, phân hoá học, máy móc, thiết bị phụ tùng,… với kim ngạch đạt khoảng 500.000 USD. Việt Nam hiện hiện có 1 dự án đầu tư đang có hiệu lực tại An-giê-ri với tổng số vốn đầu tư khoảng 14.000 USD.

An-giê-ri có thế mạnh về dầu lửa, khí ga, sắt, phốt phát,…Việt Nam có thế mạnh về nông nghiệp, công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng,…Đây là những điều kiện thuận lợi để hai bên đẩy mạnh hợp tác về mặt kinh tế. Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Algeria ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria

Algeria nằm cách xa Việt Nam, do đó, trong thời gian trước đây, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria gặp khá nhiều khó khăn. Số lượng các hãng bay, đường bay rất hạn chế khiến cho thời gian chuyển phát nhanh không chủ động.

Ngày nay, các hãng vận tải quốc tế đã hoạt động tại thị trường Việt Nam, do đó, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria trở nên đơn giản hơn. Mọi khoảng cách địa lý giờ chỉ còn là vấn đề thời gian và tiền bạc.

Bạn cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Algeria? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín cho khách hàng. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý của nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…tại Việt Nam. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Algeria mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Adrar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Bayadh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ouargla

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aïn Defla

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Oued

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oum el-Bouaghi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aïn Témouchent

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guelma

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sétif

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Batna

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Illizi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sidi Bel Abbes

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Béchar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jijel

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Skikda

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Béjaïa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khenchela

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Souk Ahras

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Biskra.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – Chính Xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Algeria khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *