Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ

Hiện nay nhu cầu chuyển hàng hóa từ trong nước đi Ấn Độ rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, công ty vận tải hàng hóa quốc tế chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ với nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về quốc gia Ấn Độ

Cộng hòa Ấn Độ là một quốc gia Nam Á có dân số đông thứ 2 thế giới và diện tích đứng thứ 7 thế giới. Ấn Độ chiếm hơn 80 % diện tích của vùng Nam Á, phía nam tiếp giáp với Ấn Độ Dương, giáp biển Ả Rập ở phía tây nam, và giáp vịnh Bengal ở phía đông-nam, có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía tây; ở phía đông-bắc có đường biên giới với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ; phía đông giáp và Myanmar cùng Banglades.

an do 1
Ấn Độ là một quốc gia có dân số đông và nền văn hóa cực kì độc đáo. Đây là quốc gia lưu giữ được nhiều nét văn hóa truyền thống. Ấn độ từng là một đế chế phong kiến hùng mạnh ở vùng Châu Á, đầu thế kỉ 19, quốc gia này là thuộc địa của Anh. Sau các cải cách kinh tế dựa trên cơ sở thị trường vào năm 1991, Ấn Độ trở thành một trong số các nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh nhất; và được nhận định là một nước công nghiệp mới. Ấn Độ có một nền kinh tế lớn thứ 11 thế giới xét theo GDP danh nghĩa và lớn thứ 3 thế giới xét theo sức mua tương đương (PPP).

Theo Quỹ Tiền tệ quốc tế, năm 2015, nền kinh tế Ấn Độ có GDP danh nghĩa là 2.182 tỷ đô la Mỹ; và có GDP theo sức mua tương đương là 8.027 tỷ đô la Mỹ. Tốc độ tăng trưởng GDP trung bình của quốc gia này đạt 5,8% mỗi năm trong hai thập niên qua. Hiện nay, Ấn Độ đang mở rộng quan hệ hợp tác nhiều mặt với các quốc gia trên thế giới, do đó các hoạt động chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi về Ấn Độ rất phát triển.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ

Việt Nam và Ấn Độ đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ những năm 50 của thế kỉ trước. Ấn Độ Năm 1954, Ấn Độ mở Tổng Lãnh sự quán tại thủ đô Hà Nội. Năm 1956, Việt Nam lập Tổng lãnh sự quán tại Niu Đê-li. Trong hơn 60 năm qua, hai quốc gia đã nỗ lực không ngừng để đưa quan hệ đi vào chiều sâu.

Trong những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang  Ấn Độ luôn có tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Năm 2010, giá trị xuất khẩu đạt 992 triệu USD và năm 2015 đã đạt 2,4 tỷ USD (tăng hơn 2 lần). Đây là dấu hiệu tích cực trong mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại song phương đầy tiềm năng giữa hai nước.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi ấn độ

Hiện nay, Ấn Độ có tổng cộng 35 dự án đầu tư Đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư đăng ký là 201,1 triệu USD. Như vậy, Ấn Độ hiện đang đứng thứ 32 trong tổng số 88 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam. Trong số đó, nhiều tập đoàn lớn của Ấn Độ như Essar, Tata đã quan tâm xúc tiến đầu tư vào Việt Nam. Cùng với đố, số lượng du học sinh và Việt Kiều đang sinh sống tại Ấn Độ chiếm số lượng rất lớn. Chính những nhân tố này đã thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ.

Xem ThêmDịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Ấn Độ trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của mình đảm bảo tính nguyện vẹn khi chuyển sang Ấn Độ? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Ấn Độ? Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ với nhiều ưu điểm nổi bật.

Chúng tôi là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups đi Ấn Độ… Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Ấn Độ mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andhra Pradesh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Arunachal Pradesh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Assam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bihar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chhattisgarh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Goa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gujarat

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Haryana

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Himachal Pradesh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jammu và Kashmir

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jharkhand.

an do 2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Karnataka

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kerala

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madhya Pradesh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maharashtra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Manipur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Meghalaya

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mizoram

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nagaland

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Odisha

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Punjab

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chandigarh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dadra và Nagar Haveli

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Daman và Diu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lakshadweep

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Puducherry

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đài Loan  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *