Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola

Angola là một nước Nam Phi có nền kinh tế tăng trưởng vào top nhanh nhất thế giới hiện nay. Angola và Việt Nam đang đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh tế. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola không ngừng gia tăng.

Thông tin chi tiết về quốc gia Angola

Angola có tên chính thức là Cộng hòa Angola. Đây là một quốc gia nằm ở khu vực châu Phi, sát bên bờ Đại Tây Dương. Angola có chung biên giới với các nước: Namibia, Cộng hòa Dân chủ Congo, Công gô và Zambia. Angola từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha trong một thời gian dài và dành được độc lập trong thời kì “lục địa bùng cháy” những năm 1960. Angola có diện tích tự nhiên 1.246.700 km² với dân số  18.4 triệu người.

Hiện nay, nền kinh tế của Angola được đánh giá là một trong những nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nhờ vào nguồn tài nguyên dầu khí rộng lớn, nhiều kim cương, tiềm năng thủy điện, và đất nông nghiệp phong phú, Angola đã tận dụng tối đa để đưa nền kinh tế vào giai đoạn phát triển nhanh chóng.

angola-copy
Dầu mỏ hiện đang chiếm trên 50% của GDP, hơn 90% doanh thu xuất khẩu và hơn 80% doanh thu của chính phủ nước này. Nó cũng là động lực khiến nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc khi giá dầu thế giới tăng mạnh những năm 2005 – 2007.

Angola xuất khẩu khoảng 51,65 tỷ USD gồm các mặt hàng chính như dầu thô, kim cương, sản phẩm dầu tinh chế, khí gaz, cà phê, xi đan, cá và hải sản, sợi bông… sang các nước Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Nam Phi và khẩu khoảng 18,1 tỷ USD các loại máy móc thiết bị, hoá chất, sản phẩm xăng dầu, thiết bị khoa học, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ quân dụng từ Nam Phí, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Mỹ, Nam Phi, Brasil, Nhật Bản và Pháp. Nước này hiện là thành viên tích cực của nhiều tổ chức uy tín như LHQ, AU, Phong trào không liên kết, SADC, COMESA, ACP, PALOP, WTO, AfDB, IMF, WB…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola

Hiện nay quan hệ thương mại của Việt Nam và Angola ngày càng đi vào chiều sâu. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola ngày càng gia tăng.

Việt Nam và Angola thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 12/11/1975. Trong hơn 30 năm qua, hai nhà nước đã có nhiều nỗ lực để đưa quan hệ vào chiều sâu. Hai bên đã kí kết nhiều hiệp định, văn bản hợp tác kinh tế, văn hoá và khoa học kỹ thuật.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi angola

Quan hệ thương mại giữa hai nước đã tăng lên qua các năm. Năm 2001, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Ăng-gô-la đạt 28,046 triệu USD. Năm 2003, con số này vẫn tăng lên 28, 5 triệu USD. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Ăng-gô-la là: Gạo, hàng dệt may, hàng mây tre cói lá, sản phẩm gỗ, rau quả, sản phẩm nhựa,….

Từ năm 1986, Việt Nam đã cử nhiều lượt chuyên gia sang công tác tại Ăng-gô-la; hiện tại có khoảng 100 chuyên gia y tế và 60 chuyên gia giáo dục. Cộng đồng người Việt đang làm ăn, buôn bán tại Ăng-gô-la có trên 1000 người. Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Angola ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola

Angola nằm cách xa Việt Nam, do đó, trong thời gian trước đây, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola gặp khá nhiều khó khăn. Số lượng các hãng bay, đường bay rất hạn chế khiến cho thời gian chuyển phát nhanh không chủ động. Ngày nay, các hãng vận tải quốc tế đã hoạt động tại thị trường Việt Nam, do đó, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola trở nên đơn giản hơn. Mọi khoảng cách địa lý giờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bạn cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Angola? Bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chuyển phát nhanh đi Angola? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý của nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…tại Việt Nam. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Angola mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bengo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Benguela

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bié

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cabinda

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cuando Cubango

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cuanza Norte

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cuanza Sul

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cunene

angola-1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Huambo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Huila

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luanda

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lunda Norte

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Lunda Sul

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malanje

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moxico

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namibe

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uige

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zaire

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Angola

Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp theo quy định quốc tế và pháp luật hiện hành 2 nước Việt Nam – Angola. Cụ thể, khách hàng có thể chuyển gửi các mặt hàng sau:

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng nông sản đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng lương thực – thực phẩm đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghệ điện tử đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng xuất khẩu đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng cơ khí đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng dệt may đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng thơi trang, phụ kiện đi Angola

+ Chuyển phát nhanh hàng dược phẩm, thiết bị y tế đi Angola

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – Chính Xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *