Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Armenia

Armenia là có quan hệ thương mại phát triển với Việt Nam, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa giữa 2 quốc gia này ngày càng tăng lên. Để hàng hóa của bạn được chuyển đến đất nước Armenia trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng.

Thông tin về quốc gia  Armenia

Cộng hoà Armenia là một quốc gia thuộc vùng Tây Nam Á với diện tích là 29.800 km², dân số 2.976.372 người. Armenia có biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ ở phía tây, giáp Gruzia ở phía bắc, giáp Azerbaijan ở phía đông và giáp Iran cùng Azerbaijan ở phía nam. Armenia từng là một nước cộng hoà thuộc Liên bang Xô Viết và được chia tách vào năm 1991. Kitô giáo đóng một vai trò quan trọng cả trong lịch sử và bản sắc riêng của quốc gia Armenia.

Sau khi dời khỏi Liên Xô, Armenia đã tiến hành cải cách kinh tế, phát triển theo hướng thị trường tự do cạnh tranh. Hiện Armenia là một thành viên của các tổ chức uy tín như Liên hiệp quốc, Hội đồng châu Âu và Cộng đồng các quốc gia độc lập, quan sát viên của Cộng đồng Kinh tế Á Âu, WTO…

Armenia1

Từ năm 2009 đến nay, kinh tế Armenia phát triển ở mức bình quân khoảng 3,6%/năm, lạm phát ở mức dưới 9%/năm. Tổng GDP của Armenia năm 2011 ước đạt 9,83 tỷ USD, tăng 4,6% so với năm 2010. Theo dự báo, GDP của Armenia các năm 2012, 2013 sẽ tăng khoảng 4,2 – 4,3%/năm. Cũng theo ngân hàng thế giới, Armenia hiện đang xếp hạng 27 về chỉ số Tự do Kinh tế. Thứ tự này tương đương Nhật Bản và đứng trước các nước như Na Uy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Armenia

Việt Nam và Armenia thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1992. Trong hơn 24 năm qua, hai nước đã có những nỗ lực quan trọng để thúc đẩy quan hệ lên một tầm cao mới. Hai bên đã tiến hành nhiều cuộc trao đổi đoàn và tham gia kí kết các hiệp định kinh tế. Việt Nam và Armenia cũng hỗ trợ nhau trong việc nâng cao uy tín, tiếng nói trong các tổ chức quốc tế.

Theo số liệu của của tổng cục Hải quan Việt Nam, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Armenia năm 2011 đạt 7,4 triệu USD. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Armenia gồm: điện thoại và linh kiện điện tử, sản phẩm từ sắt thép, nông sản đặc sản, cà phê, hạt điều, gạo, hạt tiêu, thủy sản, dệt may…

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi armenia

Các mặt hàng Việt Nam nhập khẩu từ Armenia chủ yếu là: máy móc, thiết bị và phụ tùng, bông, gỗ và sản phẩm gỗ, chất dẻo nguyên liệu.  Dự báo trong những năm tới, kim ngạch xuất nhập khẩu và trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Armenia sẽ tiếp tục gia tăng. Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Armenia cũng sẽ thay đổi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Armenia

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Armenia nhưng chưa biết phải lựa chọn dịch vụ của đơn vị chuyển phát nào thì uy tín nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Armenia với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như:  TNT, FedEx, DHL, Ups đi Armenia… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Armenia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aragatsotn

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ararat

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Armavir

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gegharkunik

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kotayk

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lori

Armenia2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Shirak

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Syunik

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tavush

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vayots Dzor

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yerevan

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Chất lượng – An toàn – giá rẻ. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Armenia, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *