Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan uy tín

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan? Bạn muốn tìm kiếm nhà vận chuyển đi Ba Lan uy tín chất lượng nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan uy tín – chất lượng nhất hiện nay.

Xem Thêm:

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan

Ba Lan (có tên gọi chính thức Cộng hòa Ba Lan) là 1 quốc gia nằm ở vùng Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic; diện tích 312.685 km², dân số 38,56 triệu. Ba Lan Trở thành thành viên của NaTo năm 1999 và Liên Minh Châu Âu EU năm 2004.

Hiện nay việt nay Việt Nam và Ba Lan đã và đang thiết lập quan hệ ngoại giao hợp tác song phương và đa phương trên nhiều lãnh vực như kinh tế, thương mại, khoa học, giáo dục và môi trường. Ba Lan hiện là bạn hàng số 1 của Việt Nam tại  khu vực Trung Đông Âu.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi ba lan uy tín

Trong khi đó, Việt Nam là bạn hàng lớn thứ 3 của Ba Lan tại Đông Nam Á. Theo bộ Thương Mại Việt Nam cho biết, mức trao đổi thương mại giữa hai nước được tăng lên – năm 2014 xuất khẩu Ba Lan sang Việt Nam tăng 16%, còn xuất khẩu Việt Nam sang Ba Lan tăng 13%. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt gần 1,4 tỷ USD.

Hiện nay, Ba Lan có 9 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký là 98,69 triệu USD, đứng thứ 38 trong tổng số 91 nước có hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Hình thức đầu tư chủ yếu là 100% vốn nước ngoài với 6 dự án với tổng vốn đăng ký là 72,39 triệu USD. Các dự án đầu tư của ba lan vào Việt Nam chủ yếu tập trung trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản (59.22 triệu USD), những dự án còn lại thuộc các lĩnh vực lưu trú, công nghiệp chế biến chế tạo và thông tin truyền thông.

Việt Nam cũng có 3 dự án đầu tư sang Ba Lan với tổng vốn đầu tư khoảng 8 triệu USD thuộc lĩnh vực dịch vụ và công nghiệp thực phẩm. Bên cạnh đóm số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam quyết định du học ở Ba Lan. Năm học 2014/2015 có khoảng 200 sinh viên Việt Nam theo học các trường đại học Ba Lan. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan ngày càng tăng lên rõ rệt.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan uy tín

Bạn cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Ba Lan? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được đáp ứng những mong muốn này.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đơn vị đại lý thu gom của nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới đang có mặt ở Việt Nam như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi đến các đơn vị hãnh chính của nước Ba Lan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến tỉnh Kujawsk, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Wielkopolskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Małopolskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Łódzkie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Dolnośląskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Lubelskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Lubuskie, Ba Lan

van-chuyen-hang-hoa-bac-trung-nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Mazowieckie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Opolskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Podlaskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Pomorskie , Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Śląskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Podkarpackie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Świętokrzyskie, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Warmińsko, Ba Lan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đến Zachodniopomorskie, Ba Lan

Thời gian chuyển phát nhanh từ đi Ba Lan mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Ba Lan ra phụ thuốc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng cũng nhác các yếu tố ngoại cảnh có thể chi phối. Hiện nay khung thời gian chuyển phát nhanh đi Ba Lan phù thuộc vào các hãng vận tải mà chúng tôi đang làm đại lý.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan tốc độ đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh giao động từ 4 – 5 ngày.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày.

Các loại hàng cấm khi chuyển phát nhanh đi Ba Lan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế và pháp luật 2 nước. Hiện nay, những mặt hàng cấm trong dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan bao gồm:

+ Ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện, chất kích thích theo danh mục cấm của luật pháp Việt Nam.

+ Vũ khí, trang thiết bị quân sự theo quy định của Việt Nam và Ba Lan.

+ Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước Việt Nam và Ba Lan.

+ Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm.

+ Các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông

+ Sinh vật sống.

+ Tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền; các loại thẻ có chứa tiền

+ Vàng miếng với và kim loại quý có giá trị lớn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Ba Lan, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ba Lan tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *