Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh

Bangladesh là một quốc do nằm ở khu vực Nam Á có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh rất lớn. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Bangladesh

Cộng hoà Nhân dân Bangladesh là một quốc gia độc lập nằm ở vùng Nam Á. Bangladesh giáp ranh biên giới với Ấn Độ ở phía tây, bắc, và phía đông, giáp với Myanma ở phía cực đông nam và giáp Vịnh Bengal ở phía nam. Bangladesh có diện tích nhỏ nhưng dân số đứng thứ 7 trên thế giới. Đây là một trong những nước có mật độ dân số cao nhất thế giới.  Bangladesh là một đất nước đa sắc tộc, đa tốn giới. Đây là quốc gia có cộng đồng Hồi giáo lớn thứ 3 thế giới.

bangladesh_

Do áp lực dân số và những biến động về tôn giáo nên Bangladesh vẫn là một quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế rất thấp. Thu nhập trên đầu người năm 2004 của quốc gia này chỉ ở mức thấp US$440,. Tuy nhiên, Bangladesh lại phát triển ấn tượng trong lĩnh vực phát triển con người bằng cách tập trung nâng cao trình độ học vấn, thực thi bình đẳng giới trong trường học và giảm phát triển dân số. Đây là nền tảng vững chắc để quốc gia này phát triển kinh tế ổn định trong những năm tiếp theo.

Bangladesh đã tham gia hợp tác quốc tế như: nhóm hợp tác kinh tế liên khu vực BIMSTEC, Tổ chức thương mại Thế giới (WTO), Diễn đàn đối thoại châu Á, LHQ, Phong trào KLK, Tổ chức các nước Hồi giáo (IOC), Khối Liên hiệp Anh, Tổ chức hợp tác các nước Nam Á (SAARC)…vv Hiện Băng-la-đét đã được chấp thuận làm thành viên ARF vào 2006, đang vận động để tham gia tiến trình hợp tác Á-Âu (ASEM), tổ chức Hợp tác sông Hằng- Mêkông (MGC), Hành lang kinh tế Đông-Tây.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh

Bangladesh có quan hệ ngoại giao với Việt nam từ rất sớm. Bangladesh là quốc gia phi chủ nghĩa xã hội đầu tiên ở khu vực Nam Á  đã công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao cấp đại sứ với Chính phủ Cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam. Ngày 11/2/1973, Việt Nam và Bangladesh chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao.
 Kể từ đó đến nay, hai bên bắt đầu tiến hành các cuộc trao đổi một số đoàn và có một số trao đổi kinh tế, thương mại. Hai nước đã cónhiều bước phát triển mới trong quan hệ chính trị lẫn kinh tế. Quan hệ thương mại Việt Nam và Bangladesh đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Hai bên đã ký kết 14 Nghị định, thỏa thuận, Hiệp định về hợp tác chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư.
dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi bangladesh
Năm 2008, tổng kim ngạch thương mại hai chiều đạt khoảng 64,6 triệu USD. Nước ta xuất khẩu sang Bangladesh chủ yếu gồm các mặt hàng như: vải, sản phẩm chất dẻo, sản phẩm mây, tre, cói và thảm, cao su, máy vi tính, sản phẩm điện tử, gỗ, gốm, sứ …Các sản phẩm Việt nam nhập khẩu từ Bangladesh gồm: tân dược, vải các loại, nguyên phụ liệu dệt may da, sợi các loại, máy móc, thiết bị dụng cụ và phụ tùng, linh kiện điện tử, phân U-rê. Chính thực tế ngoại giao sinh động này đã hình thành nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh .

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam.

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Bangladesh nhưng chưa biết phải lựa chọn dịch vụ của đơn vị chuyển phát nào thì uy tín nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh với nhiều ưu đãi tốt nhất. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Bangladesh mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phân khu Barisal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phân khu Chittagong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phân khu Dhaka

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phân khu Khulna

Bangladesh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phân khu Rajshahi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phân khu Rangpur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phân khu Sylhet

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Bangladesh city

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangladesh khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bangladesh tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *