Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus uy tín

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus? Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi belarus uy tín chất lượng nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus uy tín – chất lượng nhất hiện nay.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus

Belarus là quốc gia thuộc vùng Đông Âu, tiếp giáp đường biên giới với Nga ở phía Đông Bắc, giáp Ukraina ở phía Nam, giáp Ba Lan ở phía Tây, và giáp Latvia và Litva ở phía Tây Bắc. Belarus có Thủ đô của Belarus là Minsk; diện tích 207.595 km vuông với với dân số là 10.293.011 người.

Belarus là quốc gia có đặc điểm địa lý khá giống đất nước Hà Lan với các đầm lầy rộng lớn, chiếm gần trọn vẹn lãnh thổ. Đầm Polesie là một trong những đầm lầy lớn nhất châu Âu. Bên cạnh đó, Belarus có  tới 11.000 hồ lớn bé và vô vàn các nhánh của các dòng sông như: Neman,  Pripyat và Sông Dnepr.

Belarus

Belarus chính thức từ bỏ con đường xã hội chủ nghĩa vào những năm cuối thập niên 80 để trở thành một nước Tư Bán với nền kinh tế hàng hóa. Belarus hiện là một thành viên của Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Cộng đồng kinh tế Âu Á, và Liên minh với Nga. Belarus có nền kinh tế khá ổn định, nhưng phụ thuộc nhiều vào các nguồn cung nguyên liệu, như dầu mỏ, từ nước Nga.  Tổng sản phẩm quốc nội hiện đạt $79.13 tỷ (ước tính), mức thu nhập trung bình hàng tháng đã tăng từ US$20 lên US$225 trong mười năm qua. Công nghiệp và nông nghiệp chủ yếu vẫn là thủ công.

Trong cuộc khủng hoảng dầu mỏ vừa qua, kinh tế Belarus đã có những dấu hiệu chững lại. Đặc biệt, nền nông nghiệp của Belarus vẫn còn đang duy trì mô hình hợp tác xã. Hiện nay Việt Nam và Belarus đa thiết lập quan hệ thượng mại và ngoại giao sâu rộng. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus ngày càng tăng lên rõ rệt.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus cùng chuyenphatnhanhdiquocte.com

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được đáp ứng những mong muốn này.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi belarus uy tín

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đơn vị đại lý thu gom của nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới đang có mặt ở Việt Nam như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi đến các đơn vị hành chính của nước Belarus mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Minsk của Belarus.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Brest của Belarus.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Homyel của Belarus.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Hrodna của Belarus.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Mahilyow của Belarus.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Minsk của Belarus.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Vitsebsk của Belarus.

Thời gian chuyển phát nhanh từ đi Belarus mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Belarus ra phụ thuốc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng cũng như các yếu tố ngoại cảnh có thể chi phối. Hiện nay khung thời gian chuyển phát nhanh đi Belarus phù thuộc vào các hãng vận tải mà chúng tôi đang làm đại lý. chuyenphatnhanhdiquocte.com sẽ đảm bảo rút ngắn thời gian thuộc về phần mình ở các công đoạn ban đầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói tiết kiệm.

+ Gói thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày.

+ Gói  tốc độ đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh giao động từ 4 – 5 ngày.

Các loại hàng cấm khi chuyển phát nhanh đi Belarus

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế và pháp luật 2 nước. Hiện nay, những mặt hàng cấm trong dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belarus bao gồm:

+ Ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện, chất kích thích theo danh mục cấm của luật pháp Việt Nam và Belarus.

+ Vũ khí, trang thiết bị quân sự theo quy định của Việt Nam và Belarus.

+ Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước Việt Nam và Belarus.

+ Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm.


chuyen hang

+ Các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông

+ Hàng hóa là sinh vật sống.

+ Tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền, các loại thẻ có tiền.

+ Vàng miếng và kim loại quý có giá trị lớn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Belarus, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bosnia và Belarus tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *