Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bermuda

Bermuda là một quần đảo của Anh nằm tại Bắc Mỹ. Đây cũng là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Bermuda  tốt nhất hiện nay.

Sơ lược về quốc gia Bermuda

Bermuda có tên chính thức là Quần đảo Bermuda hoặc Đảo Somers. Đây là một lãnh thổ hải ngoại của Vương Quốc Anh nằm ở Bắc Đại Tây Dương. Quần đảo này nằm cách Hoa Kỳ 1770 km về phía đông bắc. Bermuda nổi tiếng trên thế giới với tên gọi tam giác quỷ. Đây là nơi xảy ra hàng loạt các vụ tai nạn máy bay thảm khốc mà vẫn chưa tìm được lời lí giải.

1

Hiện nay, Bermuda có một nền kinh tế thịnh vượng với 3 mũi nhọn chính là: lĩnh vực tài chính và công nghiệp du lịch . Đây hiện là quốc gia có GDP đầu người cao nhất thế giới . Mỗi năm, ngành du lịch của nước này đón 360.000 du khách mỗi năm. Ngành công nghiệp chiếm khoảng 28% GDP, thu hút 84% kinh doanh của mình từ Bắc Mỹ . Tính đến năm 2012, Bermuda có GDP là 4,5 tỷ USD, với tỷ lệ tăng trưởng thực tế 4,6% ; tỷ lệ lạm phát là 2,8%.  Khoảng 80% thực phẩm của quần đảo này được nhập khẩu. Kinh doanh quốc tế đóng góp trên 60% sản lượng kinh tế của Bermuda

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bermuda

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bermuda trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Bermuda ? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com- nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Bermuda tốt nhất thị trường hiện nay.

Hiện nay, Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Bermuda theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Devonshire
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamilton
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Paget
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pembroke
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sandys
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Smith

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi bermuda
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Southampton
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi St George
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Warwick
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamilton
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi St George
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Flatts Village
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Làng Somerset

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Bermuda

Hiện nay, Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi sang Bermuda mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Các mặt hàng này gồm có:

+ Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Bermuda

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Bermuda

+ Chuyển phát nhanh hàng may mặc, quần áo, giày da đi Bermuda

2

+ Chuyển phát nhanh hàng xuất khẩu đi Bermuda

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghệ cao đi Bermuda

+ Chuyển phát nhanh hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng đi Bermudan

+ Chuyển phát nhanh hàng thuốc và thiết bị y tếđi Bermuda

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bermuda, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *