Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan

Tuy chỉ mới thiết lập quan hệ ngoại giao nhưng hiện nay nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Bhutan rất lớn. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com là cách tốt nhất để khách hàng tiếp cận được với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan.

Nhu cầu vận tải, chuyển hàng hàng hóa đi Bhutan

Bhutan là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Bhutan có diện tích 38.394 km² với dân số là 672.425 người. Thimphu là thủ đô đồng thời là thành phố lớn nhất nước. Có đến gần 98% diện tích của Bhutan là đồi núi ngoại trừ các thung lũng chạy ven các dòng sông lớn. Bhutan được Liên Hiệp quốc đánh giá là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới dựa trên sự hài lòng của người dân về cuộc sống. Đây là quốc gia có tỷ lệ dân cư theo đạo Phật đông nhất hành tinh. Đạo phật đã chi phối và tác động rất lớn lao đến văn hóa và đời sống kinh tế – chính trị- xã hội  của quốc gia này.

Bhutan1
Nền kinh tế của Bhutan phát triển theo hướng hàng hóa tự do tuy nhiên tính cạnh tranh không cao. Dù kinh tế Bhutan là một trong những nền kinh tế nhỏ nhất thế giới, nó có tốc độ tăng trưởng rất nhanh chóng ở mức khoảng 8% năm 2005 và 14% năm 2006. Lĩnh vực kinh tế truyền thống của Bhutan là lâm nghiệp, chăn nuôi và nông nghiệp. Tuy có số lượng lao động tham gia lớn nhưng giá trị kinh tế của nông nghiệp lại chưa chiếm tới 50% Tổng sản phẩm quốc nội hiện nay. Hiện nay Bhutan đã trở thành nước xuất khẩu thủy điện lớn ở khu vực Nam Á.

 Ngày 19/1/2012, Việt Nam và Bhutan đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao tại trụ sở Phái đoàn Đại diện thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc ở New York, Mỹ. Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Bhutan ký “Thông cáo chung về Thiết lập Quan hệ Ngoại giao giữa Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Bhutan.” Trong vòng 4 năm qua, hai nước đã có nhiều nỗ lực để đưa quan hệ thương mại song phương lên một tầm cao mới. Chính điều này đã hình thành nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là địa chỉ chuyển hàng đi Bhutan tốt nhất cho khách hàng ở Việt Nam. Chúng tôi hiện là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam.

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Bhutan nhưng chưa biết phải lựa chọn dịch vụ của đơn vị chuyển phát nào thì uy tín nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan với nhiều ưu đãi tốt nhất. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Bhutan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bumthang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chukha

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dagana

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gasa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Haa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luentse

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mongar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Paro

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pemagatshel.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa di bhutan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Punaka

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Samdrup Jongkhar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Samtse

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sarpang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thimphu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trashigang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trashiyangse

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trongsa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tsirang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wangdue Phodrang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zhemang

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan của của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói tốc độ bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Bhutan. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình. Thời gian chuyển phát tối chậm nhất là 1 tuần.

Bhutanjpg

+ Gói thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian chuyển phát. Thời gian chuyển phát có thể từ 1- 2 tuần.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bhutan khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bhutan tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *