Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ uy tín

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ? Bạn muốn tìm kiếm nhà vận chuyển uy tín chất lượng nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ uy tín – chất lượng nhất hiện nay.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ

Bỉ là một quốc gia thuộc vùng Tây Âu. Đây là một thành viên tham gia sáng lập tổ chức Liên minh châu Âu và cũng đồng thời là nơi đóng trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế lớn khác – trong đó có cả NATO. Bỉ có diện tích 30.528km2 và dân số khoảng 10.7 triệu người.

Bỉ theo chế độ liên bang, thể chế phức tạp do phân chia làm 3 vùng lãnh thổ là Flamant, Wallonie và Bruxelles – Thủ đô và 3 cộng đồng ngôn ngữ tiếng Hà Lan, tiếng Pháp và tiếng Đức. Mỗi Vùng và Cộng đồng ngôn ngữ đều có Chính phủ và cơ quan lập pháp riêng.

dịch vụ vchuyeenr phát nhanh hàng hóa đi bỉ uy tín

Hiện nay việt nay Việt Nam và Bỉ đã và đang thiết lập quan hệ ngoại giao hợp tác song phương và đa phương. Vương quốc Bỉ và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 22/3/1973. Từ những năm 1990, hợp tác song phương giữa Vương quốc Bỉ và Việt Nam được mở rộng cho các mục tiêu xã hội và giảm nghèo thông qua giáo dục, đào tạo, vệ sinh môi trường và y tế cộng đồng.

Các mối quan hệ kinh tế giữa Vương quốc Bỉ và Việt Nam ngày càng được tăng cường qua các năm thông qua sự hợp tác về thương mại và đầu tư. Thương mại hai chiều tăng 70% trong giai đoạn từ 2003 đến 2011  và hiện đạt khoảng 1.2 tỷ ơ-rô. Hàng năm con số này đang tăng lên, dấu hiệu của sự phát triển kinh tế bổ sung. Chính vì thế, hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ uy tín

Bạn cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bỉ? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được đáp ứng những mong muốn này.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đơn vị đại lý thu gom của nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới đang có mặt ở Việt Nam như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi đến các đơn vị hãnh chính của nước Bỉ mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

–  Vận chuyển thư từ.

– Hàng linh kiện điện tử:

– Hàng thiết bị máy móc, điện thoại, Ipad, Laptop.

– Hàng khó vận chuyển, hàng nguy hiểm

– Vận chuyển bưu kiện, chứng từ, hồ sơ.

chuyen hang

– Chứng từ, tài liệu, sách báo, đĩa CD, tranh ảnh.

– Hàng tiêu dùng cá nhân như quần áo, giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy

– Các loại quà tặng, quà lưu niệm…

– Hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.

Vì sao nên lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.vn?

Hiện nay, có rất nhiều công ty trong nước đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ. Vậy vì sao bạn nên chọn lựa chuyenphatnhanhquocte.vn? Dưới đây là một số lý do:

Chuyenphatnhanhquocte.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giao và nhận hàng nhanh, chính xác về thời gian và địa điểm cho khách.

Chuyenphatnhanhquocte.vn có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm , có khả năng xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ.

Chuyenphatnhanhquocte.vn luôn cạnh tranh về giá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế, khi lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.vn, khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bỉ.

 Với các hình thức và phương tiện vận tải chuyên nghiệp, chuyenphatnhanhquocte.vn đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Bỉ.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Bỉ, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bỉ tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Dịch vụ cần biết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *