Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bờ Biển Ngà

Bờ Biển Ngà là một trong những đối tác quan trọng của Việt Nam tại vùng Tây Phi. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bờ Biển Ngà ngày càng gia tăng. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi Bờ Biển Ngà trong thời gian, nhanh chóng và chính xác nhất. 

Thông tin về quốc gia Bờ Biển Ngà

Bờ Biền Ngà có tên gọi chính thức là Cộng hòa Côte d’Ivoire là một quốc gia phát triển nằm ở khu vực Tây Phi. Nước này có đường biên giới giáp với các nước Liberia, Guinea, Mali, Burkina Faso, và Ghana về phía tây, bắc, đông, và nằm bên cạnh Vịnh Guinea về phía nam. Bờ Biển Ngà có dân số 20.617.068 người (xếp thứ 57 thế giới) và diện tích là 322.460 km² (xếp hạng 67).

Trước khi bị người châu Âu chiếm đóng, Bờ Biển Ngà bao gồm nhiều nước nhỏ như Gyaaman. Vào cuối thế kỉ 19, quốc gia này trở thành thuộc địa của Pháp cho đến khi dành được độc lập vào năm 1960. Khác biệt so với nhiều nước Tây Phi khác, Bờ Biển Ngà chịu ảnh hưởng khí hậu xích đạo tạo nên ít hoang mạc hơn so với các nước lân cận.

bo-bien-nga

Ngày nay, Bờ Biển Ngà có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực Tây Phi. Nước này vẫn duy trì mối liên hệ chặt chẽ với Pháp sau khi giành độc lập. GDP năm 2009 đạt 23,18 tỷ USD; tỷ lệ tăng trưởng GDP đạt 3,8%/ năm; GDP bình quân đầu người đạt 1.100 USD.

Kim ngạch xuất khẩu năm 2010 của Bờ Biển Ngà đạt 10,25 tỷ USD với các sản phẩm ca cao, cà phê, gỗ, dầu lửa, bông, chuối,dứa, dầu cọ, cá… Các đối tác xuất khẩu chính gồm Hà Lan, Pháp, Hoa Kỳ, CH Liên Bang Đức, Cộng Hòa Nigeria, Ghana… Kim ngạch nhập khẩu của nước này đạt 7 tỷ USD. Các đối tác nhập khẩu chính gồm Nigeria, Pháp, Trung Quốc, Thái Lan…vv.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bờ Biển Ngà

Việt Nam và Cộng hòa Bờ Biển Ngà thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 6/10/1975. Trong hơn 40 năm qua, hai nước luôn dùy trì, củng cố và đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Ta và nước bạn hiện có quan hệ chính trị tốt đẹp.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi bờ biển ngà

Năm 2010, Bộ Công Thương Việt Nam tiếp tục tổ chức một đoàn nghiên cứu chính sách và xúc tiến thương mại sang Bờ Biển Ngà. Năm 2011, Việt Nam nhập khẩu 173,6 triệu USD. Các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Bờ Biển Ngà gồm gạo, chất dẻo nguyên liệu, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, sản phẩm dệt may, sản phẩm từ cao su, sắt thép, hạt tiêu, lưới đánh cá, linh kiện phụ tùng xe máy.

Con số này đã tăng 54 % trong năm 2012 khi kim ngạch xuất khẩu đi Bờ Biển Ngà đạt 21 triệu USD. Như vậy, Bờ Biển Ngà hiện là đối tác xuất khẩu lớn thứ ba của Việt Nam sau Nam Phi và Ai Cập và là đối tác nhập khẩu số 1 của Việt Nam tại châu Phi. Chính những nhân tố này khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bờ Biển Ngà không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bờ Biển Ngà

Chuyển hàng đi Bờ Biển Ngà là một phân khúc quan trọng trong hoạt động chuyển phát nhanh đi Châu Phi của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì việc chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài đã trở nên đơn giản và thuận tiện.

Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Bờ Biển Ngà mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Agnéby

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bafing

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bas-Sassandra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Denguélé

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dix-Huit Montagnes

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moyen-Comoé

An aerial view from a U.N. helicopter shows Plateau, the business area in Abidjan December 27, 2010. REUTERS/Thierry Gouegnon (IVORY COAST - Tags: CITYSCAPE SOCIETY) - RTXW1FV

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi N’zi-Comoé

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Savanes

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sud-Bandama

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sud-Comoé

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vallée du Bandama

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Worodougou

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zanzan

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bờ Biển Ngà khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *