Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana

Botswana là một nước Nam Phi có nền kinh tế tăng trưởng vào top nhanh nhất thế giới hiện nay. Angola và Việt Nam đang đẩy mạnh các hoạt động hợp tác kinh tế. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana không ngừng gia tăng.

Thông tin chi tiết về quốc gia Botswana

Botswana có tên gọi chính thức là Cộng hoà Botswana, là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại Nam Phi. Botswana có chung đường biên giới với cộng hòa Nam Phi ở phía nam và đông nam, giáp cộng hòa Namibia ở phía tây, giáp Zambia ở phía bắc, và giáp Zimbabwe phía đông bắc. Botswana có diện tích 600.370 km² (xếp thứ 45 trên thế giới) với dân số hơn 1.573.267 người.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi botswana

Botswana từng là thuộc địa của Vương quốc Anh và trở thành một thành viên độc lập trong Khối thịnh vượng chung Anh Quốc ngày 30 tháng 9, 1966. Tuy có khí hậu khô cằn, lại không giá biển nhưng Botswana  lại có lượng tài nguyên khoáng sản vô cùng dồi dào, đặc biệt là kim cương.  Sau khi gia nhập khối thịnh vượng chung, Botswana thiết lập quan hệ kinh tế chặt chẽ với Nam Phi.  Botswana luôn có mức tăng trưởng thu nhập trên đầu người cao nhất thế giới với mức tăng trung bình ở mức 9% trong giai đoạn 1966 tới 2000. Nước này có tỷ lệ tín dụng tốt nhất và tỉ lệ tham nhũng thấp nhất Châu Phi.

Kinh tế Botswana được xây dựng trên nền tảng sử dụng thông minh nguồn thu và số tiền có được từ khai thác kim cương cung cấp cho phát triển kinh tế thông qua các chính sách thuế đáng tin cậy và chính sách đối ngoại cẩn trọng.  Chính phủ Botswana hiện dự kiến đưa ra các chính sách mới nhằm thúc đẩy khả năng cạnh tranh, gồm cả một Chiến lược Quản lý Đầu tư Nước ngoài mới, Chính sách Cạnh tranh, Kế hoạch Tư nhân hoá, và Chiến lược Phát triển Xuất khẩu Quốc gia. Về ngoại thương, trong năm 2010, Botswana xuất khẩu một lượng hoá trị giá 4,4 tỷ USD trong đó chủ yếu là các mặt hàng khoáng sản như kim cương, đồng, niken. Dệt may chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong kim ngạch xuất khẩu của nước này.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana

Hiện nay quan hệ thương mại của Việt Nam và Botswana ngày càng đi vào chiều sâu. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana ngày càng gia tăng. Việt Nam và Botswana đã ký Thông cáo chung thiết lập quan hệ ngoại giao cấp Đại sứ giữa hai nước vào năm 2009. Trong hơn 5 năm qua, hai nhà nước đã có nhiều nỗ lực để đưa quan hệ vào chiều sâu. Hai bên đã kí kết nhiều hiệp định hợp tác chiến lược. Kim ngạch thương mại giữa hai hiện vẫn ở mức độ một chiều do Việt nam xuất sang.

botswana1-copy

Năm 2010 kim ngạch xuất đi là 142 ngàn USD, năm 2011 là 181 ngàn USD. Các mặt hàng chủ yếu là máy móc, linh kiện, phụ tùng ô tô và hàng dệt may. Dự báo trong những năm tiếp theo, kim ngạch thương mại hai nước sẽ tăng nhanh. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana sẽ không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana

Những trở ngại về khoảng cách đại lý giữa Việt nam và Botswana giờ đây không còn là vấn đề quan trọng nữa. Ngày nay, các hãng vận tải quốc tế đã hoạt động tại thị trường Việt Nam, do đó, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Botswana? Bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chuyển phát nhanh đi Botswana? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Botswana ?  Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý của nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…tại Việt Nam. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Botswana mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Trung

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Ghanzi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quận Kgalagadi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kgatleng

123jpg

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kweneng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quận Đông Bắc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quận Tây Bắc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quận Đông Nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi quận Nam

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – Chính Xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Botswana khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *