Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burkina Faso

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burkina Faso là một hoạt động chủ lực trong chuỗi dịch vụ vận chuyển quốc tế của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Đến với dịch vụ của chúng tôi, mọi khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Burkina Faso đều không còn là rào cản lớn nữa. 

Thông tin chi tiết về Burkina Faso

Burkina Faso là một quốc gia độc lập nằm ở khu vực  Tây Phi. Burkina Faso có biên giới với nước Mali về phía bắc, giáp ranh Niger về phía đông, giáp Bénin về phía đông nam, giáp Togo và Ghana về phía đông nam, và giáp Côte d’Ivoire về phía tây nam.

Burkina Faso từng là thuộc của các nước Anh, Pháp và dành được độc lập vào năm 1958. Hiện nay Burkina Faso vẫn là một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới với thu nhập bình quân đầu người chỉ có 1.200 USD. GDP quốc nội năm 2010 đạt 8,67 tỷ USD; Tỷ lệ tăng trưởng GDP năm 2010 đạt 5,2%. Nông nghiệp đang chiếm 32% sản lượng nội địa và tạo việc làm cho 80% dân số của quốc gia nay.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi burkina faso

Trong những năm gần đây, Burkina Faso đã tiến hành cải cách kinh tế và đã đạt tốc độ tăng trưởng khá, khoảng trên dưới 5%; hai mũi nhọn của nền kinh tế là xuất khẩu bông và khai thác vàng đã mang lại cho nền kinh tế khoảng 450 triệu Euro năm 2009. Các mặt hàng xuất nhập khẩu chủ lực của quốc gia này là bông, da, sản phẩm cao su, các sản phẩm từ động vật, vàng; nhập thiết bị, máy móc, thực phẩm, dầu lửa và các hàng công nghiệp khác.

Hiện nay, Burkina Faso đang đẩy mạnh hợp tác ở khu vực Tây Phi và ngoài các bạn hàng truyền thống như Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và Thái Lan, Burkina Faso đang tìm cách mở rộng quan hệ với các tổ chức tài chính tiền tệ quốc tế và các nước khác trong đó có Việt Nam.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burkina Faso

Việt Nam và Burkina Faso hiện là một trong những đối tác thương mại quan trọng của nhau. Hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 16/11/1973. Burkina Faso và Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để đưa quan hệ này vào chiều sâu.

Kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước không ngừng tăng lên qua các năm: năm 2007 đạt 4.1 triệu USD, năm 2008 đạt  8.03 triệu USD, năm 2009 đạt 5.9 triệu USD, năm 2010 đạt 21.2 triệu USD. Trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang Burkina Faso đạt 6.3 triệu. Các mặt hàng xuất đi chủ yếu là hàng dệt may (14.9 triệu) và nhập chủ yếu là bông các loại.

burkina-faso-city

Trong  thời gian tới, quan hệ thương mại toàn diện giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển. Chính vì thế nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burkina Faso sẽ tiếp tục gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burkina Faso

Chuyển hàng đi quốc tế đôi khi đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều khách hàng khi hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng hoặc trễ hẹn. Bạn cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Burkina Faso? Bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chuyển phát nhanh đi Burkina Faso? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Burkina Faso? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – đại chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Burkina Faso mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Boucle du Mouhoun
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cascades
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centre
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centre-Est
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centre-Nord
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centre-Ouest

burkinafaso_regions
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centre-Sud
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Est 46,694
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hauts-Bassins
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nord
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Plateau-Central
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sahel
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sud-Ouest

 Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burkina Faso khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *