Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burundi

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burundi là hoạt động chủ lực của chuyenphatnhanhdiquocte.com trong phân khúc thị trường tại Châu Phi. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, mọi thứ hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến Burundi trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí tốt nhất.

Thông tin chi tiết về Burundi

Cộng hòa Burundi là một quốc gia độc lập nằm ở khu vực đông châu Phi. Quốc gia này  giáp Rwanda ở phía Bắc, phía Đông và Nam giáp Tanzania, phía Tây giáp Cộng hòa Dân chủ Congo và hồ Tanganyika. Đất nước Burundi  nằm trong đất liền của lục địa châu phi với phần lớn lãnh thổ là đồi núi và cao nguyên savan.

Burundi hiện có hơn 10.216.190 người với 75% dân số theo Kitô giáo,  trong đó Công giáo La Mã là nhóm lớn nhất chiếm 60%. Hiện nay, Burundi vẫn là một trong những nước nghèo nhất trên thế giới và hàng năm phải nhận trợ cấp viện trợ từ các quốc gia và FAO.

burundicityl

Do địa hình chủ yếu là đồi núi và khí hậu khô nóng nên nông nghiệp tại đây không phát triển. Nguy cơ không đảm bảo an ninh lương thực luôn đe dọa quốc gia này. Tuy nhiên, lại có nguồn tài nguyên thiên nhiên khá đa dạng như kim cương, vàng, nikel, uranium, platinum, volfram…

Hiện nay, Burundi  đang tận dụng các thế mạnh này để phát triển kinh tế. Tỷ lệ tăng trưởng GDP: 3,9% (2010), GDP: 1,469 tỉ USD (2010), GDP bình quân đầu người 131 USD (2010). Cơ cấu kinh tế  dần đi vào ổn định, Nông nghiệp 33,3%, Công nghiệp 21%, Dịch vụ 45,8%.  Mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là cà phê, chè, bông và đường, các mặt hàng nhập khẩu bao gồm gạo, vải vóc, xăng dầu, thực phẩm.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi burundi giá rẻ

Các đối tác thương mại chủ lực của Burundi gồm Ả Rập Xê Út, Kenya, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Thụy Sĩ, EU, Pakistan, Rwanda, Ai Cập. Burundi hiện cũng là thành viên tích cực của các tổ chức kinh tế lớn trên thế giới như: IMF, WTO, COMESA.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burundi

Việt nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Burundi do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burundi sẽ không ngừng gia tăng. Trước đây, việc chuyển phát nhanh đi Burundi nói riêng và các nước Châu Phi thường khá khó khăn do khoảng cách xa và các đường bay cũng hạn chế. Ngày nay, với sự tham gia của những công ty vận tải quốc tế tại Việt Nam thì khoảng cách địa lý giữa Việt nam và Burundi không còn là vấn đề quan trọng nữa.

Bạn cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Burundi? Bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chuyển phát nhanh đi Burundi ? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Burundi ? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý của nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…tại Việt Nam. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Burundi mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bubanza

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bujumbura Mairie

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bujumbura Rural

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bururi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cankuzo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cibitoke

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gitega

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Karuzi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kayanza

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kirundo

burundi_map

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Makamba

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Muramvya

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Muyinga

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mwaro

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ngozi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rutana

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ruyigi

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Burundi

Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp theo quy định quốc tế và pháp luật hiện hành 2 nước Việt Nam – Burundi. Cụ thể, khách hàng có thể chuyển gửi các mặt hàng sau:

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng cơ khí đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng dệt may đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng thơi trang, phụ kiện đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng dược phẩm, thiết bị y tế đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng nông sản đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng lương thực – thực phẩm đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghệ điện tử đi Burundi

+ Chuyển phát nhanh hàng xuất khẩu đi Burundi

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – Chính Xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burundi. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Burundi khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *