Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cameroon

Cameroon và Việt Nam hiện đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1972. Hiện nay, hai nước là những đối tác quan trọng của nhau trong lĩnh vực thương mại. Do đó, nhu cầu chuyển chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cameroon ngày càng gia tăng. 

Thông tin về quốc gia Cameroon

Cộng hòa Cameroon là một quốc gia thuộc phía tây của vùng Trung Phi. Cameroon có đường biên giới  với nước Nigeria ở phía tây; giáp ranh với Tchad ở phía đông bắc; với nước Cộng hòa Trung Phi ở phía đông; và với Guinea Xích Đạo, Gabon và nước Cộng hòa Congo ở phía nam.

Cameroon được ví như một “châu Phi thu nhỏ” do nước này hội tụ đầy đủ tất cả các đặc tính về địa chất, khí hậu, thiên nhiên và văn hóa của châu phi. Từ cuối thế kỷ 15, Cameroon lần lượt trở thành thuộc địa của các nước: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Pháp, Đức. Năm 1960, các vùng bị chiếm đóng của Cameroon lần lượt đành được giải phóng và trở thành một nước độc lập.

cameroon

Hiện Cameroon là nền kinh tế lớn nhất ở khu vực Trung Phi với GDP 53 tỷ USD. Tài nguyên thiên nhiên  của nước này khá phong phú và đa dạng như: bô-xít, sắt, vàng, dầu lửa, rừng gỗ. Nông nghiệp hiện đang chiếm 20,6%, công nghiệp 27,3%, dịch vụ 52,1% cơ cấu nền kinh tế.

GDP bình quân đầu người đạt 2 400 USD, tăng trưởng GDP thực tế: 4,6%, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng năm đạt 12, 8 tỉ. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là dầu thô, sản phẩm xăng dầu, gỗ, cacao, nhôm, cà phê, bông. Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu là máy móc, thiết bị điện, phương tiện vận tải, nhiên liệu, thực phẩm.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cameroon

Việt Nam và Cộng hòa Cameroon thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 30/8/1972. Trong gần 45 năm qua, hai nước luôn dùy trì, củng cố và đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Ta và nước bạn hiện có quan hệ chính trị tốt đẹp. Cameroon ủng hộ ta ứng cử là thành viên Hội đồng nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016. Hai nước đã tiến hành nhiều cuộc gặp mặt và trao đổi đoàn để đi đến nhiều kí kết quan trọng.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi cameroon

Quan hệ kinh tế của Việt Nam và Cameroon luôn có những bước tăng trưởng đáng kể.Với dân số hơn 20 triệu người, nhu cầu tiêu thụ gạo của Cameroon khoảng 450-500 ngàn tấn/năm. Do đó, Việt Nam có nhiều triển vọng trong ngành xuất khẩu lúa gạo sang Cameroon. Năm 2012 kim ngạch thương mại hai chiều đạt 132,4 triệu USD  trong đó Việt Nam chủ yếu xuất gạo, chất dẻo, dệt may, hàng thủy sản…; nhập khẩu sắt thép các loại, bông, gỗ và sản phẩm gỗ…

Hiện, một số tập đoàn kinh tế Việt Nam đang đầu tư tại quốc gia này. Trong đó tập đoàn bưu chính viễn thông Viettel đang iên doanh với công ty Bestinver Cameroun thực hiện triển khai đầu tư khai thác mạng viễn thông tại Cameroon với tổng số vốn đầu tư lên tới 600 triệu USD Ngoài ra, đầu năm 2014, Công ty TNHH Xuân Thiện Ninh Bình thuộc Tập đoàn Kinh tế Xuân Thành đã hoàn thành quá trình khảo sát, đàm phán đầu tư xây dựng nhà máy thuỷ điện công suất 2.000 MW và nhà máy sản xuất xi măng 5 triệu tấn/năm tại Cameroon, dự kiến 2015 bắt đầu triển khai xây dựng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cameroon

Cameroon là một phân khúc quan trọng trong thị trường chuyển phát nhanh đi Trung Phi của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Trước đây, việc chuyển hàng hóa đi Cameroon khá khó khăn do điều kiện vận tải hàng không và khoảng cách địa lý ảnh hưởng. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì việc chuyển phát hàng hóa đi Cameroon đã trở nên đơn giản và thuận tiện.

cameroon-city

Bạn ở Việt Nam và cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cameroon? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Cameroon? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên của khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Cameroon mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Adamawa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centre

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi East

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Far North

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Littoral

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi North

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Northwest

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi South

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Southwest

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi West

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cameroon khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *