Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia

Việt Nam và Campuchia là những đối tác chiến lược trên phương diện kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội. Hoạt động trao đổi thương mại giữa 2 nước ngày càng phát được tăng cường và nâng cao. Do vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Campuchia cũng gia tăng không ngừng.

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu vận tải, chuyển hàng hàng hóa đi Campuachia

Campuchia là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương thuộc vùng Đông Nam Á. Campuchia giáp với vịnh Thái Lan ở phía Nam, giáp Thái Lan ở phía Tây, giáp Lào ở phía Bắc và giáp Việt Nam ở phía Đông . Đây là một quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với những thời đại phong kiến huy hoàng. Ngày nay, Campuchia là quốc gia phát triển năng động, hợp tác sâu rộng với nhiều quốc gia trên thế giới.

campuachia

Việt Nam – Campuchia là 2 quốc gia thuộc bán đảo Đông Dương và có lịch sử phát triển khá tương đồng. Quan hệ hợp tác đa phương của Việt Nam – Campuchia ngày càng đi vào chiều sâu trên tất cả các lĩnh vực chính trị cho đến thương mại. Đặc biệt kim ngạch buôn bán giữa hai nước luôn tăng trưởng với tốc độ trung bình 40. Hai nước cũng thống nhất nhiều biện pháp thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đặt mục tiêu phấn đấu kim ngạch thương mại hai chiều đến năm 2017 đạt trên 5 tỷ USD.

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới chung trên đất liền dài 1270 km thông qua 17 cửa khẩu ở các tỉnh tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang có 17 cửa khẩu. Đây là con đường giao thương quan trọng của Việt Nam với Campuchia cũn như các nước tiểu vùng sông Mê Kong. Hiện nay các doanh nghiệp tại Việt Nam đang có mặt tại Campuchia chiếm số lượng lớn trong tổng số các đơn vị đầu tư tại Campuchia. Cùng với đó, số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên đất nước Campuchia cũng ngày một tăng lên. Điều này cũng làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia

Chuyển phát nhanh Campuchia là cụm từ không còn xa lạ đối với  khách hàng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, công ty Chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với những cam kết cao nhất về chất lượng.

Chúng tôi hiện là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là địa chỉ chuyển  phát nhanh hàng hóa đi Campuchia tốt nhất cho khách hàng ở Việt Nam. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Campuchia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Banteay Meanchey

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Battambang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kampong Cham

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kampong Chhnang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kampong Speu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kampong Thom

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kampot

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kandal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kep

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi campuchia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Koh Kong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kratié

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mondulkiri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oddar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pailin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phnom Penh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Preah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Preah Vihear

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pursat

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Prey Veng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ratanakiri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Siem Reap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Stung Treng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Svay Rieng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Takéo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tboung Khmom

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia của của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói tốc độ bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Campuchia. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình. Thời gian chuyển phát nhanh đến Campuachia đối với gói này có thể chậm nhất là 2 – 3 ngày.

campuachia1

+ Gói thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian chuyển phát. Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến Campuchia có thể từ 4-5 ngày.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *