Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chad

Chad là một trong những phân khúc lớn của chuyenphatnhanhdiquocte.com tại thị trường chuyển phát nhanh đi Châu Phi. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Chad của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi Chad trong thời gian, nhanh chóng và chính xác nhất. 

Thông tin về quốc gia Chad

Chad có tên gọi chính thức là nước Cộng hòa chad, là một quốc gia không giáp biển tại Trung Phi. Tchad giáp ranh đường biên giới với Libya ở phía bắc, với Sudan ở phía đông, với Cộng hòa Trung Phi ở phía nam, với Cameroon và Nigeriaở phía tây nam và với Niger ở phía tây. Cộng Hòa Chad có diện tích 1.284.000 kilômét vuông, xếp thứ 21 trên thế giới.

chad

Hiện nay, Chad vẫn là một trong những quốc gia nghèo nàn nhất trên thế giới. Liên Hiệp Quốc xếp Tchad vào nhóm nước có chỉ số phát triển con người thấp nhất thế giới. Hiện có hơn 80% dân số sống dưới mức nghèo khổ. GDP trên người được ước tính là 1.651 USD vào năm 2009. Trên 80% dân số Tchad sinh sống bằng nghề nông với năng suất rất thấp.

Hiện nay, cộng hòa Chad đang là một thành viên của Ngân hàng Các quốc gia Trung Phi, Cộng đồng Kinh tế Các quốc gia Trung Phi  và Tổ chức về Hài hòa pháp luật thương nghiệp tại châu Phi (OHADA).

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chad

Việt Nam và cộng hòa Tchad thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 5/10/1981. Trong 35 năm qua, hai nước luôn dùy trì, củng cố và đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Ta và nước bạn hiện có quan hệ chính trị tốt đẹp. Cộng hòa Chad ủng hộ Việt Nam ứng cử là thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016.
dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi chad
Hai nước cũng đã tiến hành  ký Hiệp định khung hợp tác nhân dịp Hội nghị cấp cao Pháp ngữ tại Hà Nội và Hiệp định hợp tác ba bên trong lĩnh vực nông nghiệp với FAO và CH Tchad. Việt Nam đã tiến hành chia sẻ kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp, đảm bảo an ninh lương thực, xóa đói giảm nghèo với Chad.

Về quan hệ thương mại, năm 2011, kim ngạch thương mại song phương đạt 8,2 triệu USD. Dự kiến trong thời gian tới, kim ngạch sẽ tăng nhanh hơn. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chad sẽ gia tăng nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chad

Lâu nay, chuyển hàng đi Châu Phi nói chung và Chad nói riêng thường xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng hoặc trễ hẹn. Điều này là do ngành vận tải của ta vẫn còn nhiều hạn chế và thiếu chuyên nghiệp. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì những hạn chế trên đã được khắc phục.

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chad, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu điểm dành cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Chad mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Batha

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chari-Baguirmi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hadjer-Lamis

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wadi Fira

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bahr el Gazel

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Borkou

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ennedi

chadian

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guéra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kanem

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lac

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Logone Occidental

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Logone Oriental

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mandoul

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sila

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tandjilé

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tibesti

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi N’Djamena

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chad khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *