Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Comoros

Comoros và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao cấp nhà nước năm 2015. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Comoros ngày càng gia tăng. Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi Comoros trong thời gian, nhanh chóng và chính xác nhất. 

Thông tin về quốc gia Comoros

Liên bang Comoros là một quốc gia nằm tại khu vực Đông Phi Phi gồm ba đảo núi lửa ở Ấn Độ Dương nằm về phía Tây Bắc Madagascar. Địa hình chủ yếu là các cao nguyên đất bazan thoải dần về phía các dải đồng bằng hẹp ven biển.

Nước này là thuộc địa của Pháp từ năm 1886 và trở thành vùng lãnh thổ hải ngoại của Pháp từ năm 1958. Năm 1975, Comoros trở thành thành viên 143 của Liên Hiệp Quốc. Với diện tích 2.235 km2, đảo quốc này là một trong những quốc gia nhỏ nhất trên thế giới.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi comoros

Hiện nay, Comoros vẫn là một trong những nước nghèo nhất trên thế giới với tỉ lệ tăng dân số cao, nguồn tài nguyên thiên nhiên nghèo nàn cùng tình trạng thất nghiệp cao. Nền kinh tế ở đây vẫn phụ thuộc nhiều vào sự tài trợ của nước ngoài.

Kinh tế của Comoros dựa trên hai lãnh vực chính là nông nghiệp và mậu dịch đường biển. Du lịch biển tại đây cũng đang được chú trọng phát triển. Các sản vật chính của quốc gia này bao gồm lúa, sắn, cà phê, dừa, vani, đinh hương và một số cây cho tinh dầu. Comoros cũng là thành viên của Liên minh châu Phi, Liên đoàn Ả Rập, Quỹ Phát triển châu Âu, Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Ủy ban Ấn Độ Dương và Ngân hàng Phát triển châu Phi.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Comoros

Comoros hiện đang tăng cường các hoạt động hợp tác với các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Việt Nam và Comoros chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 25/9/2015. Hai nước đã ký kết Bản ghi nhớ (MOU) về thương mại gạo, theo đó nước ta sẽ cung cấp cho Comoros 60.000 tấn gạo mỗi năm đến hết năm 2015.

como

Chính phủ hai nước đánh giá, Việt Nam và Comoros có nhiều tiềm năng phát triển hợp tác thương mại. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý xa xôi và những hạn chế trong quan hệ ngoại giao, sự thiếu thông tin về thị trường, doanh nghiệp dẫn đến việc giao thương giữa hai nước vẫn còn rất hạn chế. Trước đó, trong năm 2013, kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam sang Comoros đã đạt 1,78 triệu USD trong đó mặt hàng xi măng chiếm 1,43 triệu USD.
Trong thời gian tới, bên cạnh mặt hàng gạo thì Việt Nam sẽ đẩy mạnh xuất khẩu những sản phẩm khác như dệt may, vật liệu xây dựng, linh kiện phụ tùng ôtô, xe máy, máy nông cụ… sang thị trường này. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Comoros không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Comoros

Chuyển hàng đi quốc tế đôi khi đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều khách hàng khi hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng hoặc trễ hẹn. Đặc biệt, chuyển hàng đi khu vực Châu Phi vẫn thường lâu hơn vì đơn hàng khá ít và các hãng bay từ Việt Nam đi các nước Châu Phi cũng không nhiều.  Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì những hạn chế trên đã được khắc phục. Mọi khoảng cách địa lý giờ đây không còn là vấn đề quan trọng nữa.

comoros

Bạn cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Comoros? Bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chuyển phát nhanh đi Comoros? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Comoros? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – đại chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Comoros mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi đảo Ngazidja

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Moili

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi đảo  Ndzouani

Vì sao nên chuyển phát nhanh đi Comoros với chuyenphatnhanhdiquocte.com?

+ Vì đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian chuyển phát nhanh. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh đến Comoros trong thời gian sớm hoặc bằng cam kết.

+ Vì chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Comoros. Bạn sẽ hài lòng bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

+ Vì chúng tôi áp dụng một bảng giá cước chuyển phát nhanh đi Comoros tốt nhất hiện nay.

+ Vì Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo uy tín bằng những điều khoản rõ ràng, có lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Comoros khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *