Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Congo

Cộng hòa Công Gô là một trong những quốc gia châu Phi có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Congo ngày càng gia tăng. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Chi tiết quốc gia Congo

Cộng hòa Congo hay còn được gọi là Congo-Brazzaville là một quốc gia độc lập nằm tại  vùng Trung Phi. Thủ đô nước này là Brazzaville – nơi có dân số và tốc độ đô thị hóa nhanh nhất trên thế giới. Nước này giáoCameroon về phía bắc và giáp Cộng hòa Trung Phi, phía nam và Đông giáp Cộng hòa Dân chủ Congo, phía Tây giáp Gabon, phía Tây Nam giáp Angola và biển Đại Tây Dương.

congo2

Cộng hòa Congo từng đi theo còn đường chủ nghĩa xã hội và chịu ảnh hưởng chặt chẽ với Liên Xô trong một thời gian dài. Hiện nay, quốc gia này đang có những cải cách theo hướng hình thành nền kinh tế hàng hóa. Năm 2010, GDP của cộng hòa Congo đạt 11,88 tỷ USD, GDP bình quân đầu người đạt 3000 USD/người/năm. Khác với nhiều quốc gia châu phi khác, Nông nghiệp chỉ đóng góp vào 4,4% GDP của công gô, trong khi đó, công nghiệp lại chiếm đến 63,7% GDP của nước này.

Ngành khai thác dầu mỏ với sản lượng 274,4 nghìn thùng/ngày đã đưa đất nước này vào guồng phát triển nhanh chóng. Về ngoại thương, năm 2010, Congo xuất khẩu 9,2 tỷ USD, nhập khẩu khoảng 3,6 tỷ USD. Các đối tác xuất nhập khẩu của nước này là Pháp, Mỹ, Đức, Trung Quốc và Hà Lan.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Công gô

Việt Nam và Cộng hòa Congo chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao cấp nhà nước vào ngày 16/7/1964. Congo đã ủng hộ Việt Nam trong cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Hai bên đã tiến hành nhiều cuộc trao đổi đoàn cấp cao và tiến tới kí kết nhiều hiệp định quan trọng như: Hiệp định khung hợp tác kinh t, văn hoá, khoa học kỹ thuật;  Hiệp định Thương mại (2002), Thoả thuận Hợp tác 3 bên Việt Nam-FAO-Cộng Hoà Công-gô về an ninh lương thực;  nghị định thư hợp tác giữa 2 Bộ Ngoại giao; nghị định thư hợp tác về giáo dục; Nghị định thư hợp tác về công nghiệp và thoả thuận hợp tác giữa 2 Phòng Công nghiệp của 2 nước.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi cộng hòa congo

Việt Nam ủng hộ và giúp đỡ Công-gô trong việc củng cố hoà bình, ổn định đất nước để góp phần vào hoà bình và ổn định ở khu vực. Trao đổi thương mại hai chiều Việt Nam – Công-gô đạt 5 triệu USD vào 2011 và con số này sẽ ngày càng gia tăng. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Công-gô ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Congo

Chuyển hàng đi Cộng hòa Công-gô là một phân khúc quan trọng trong hoạt động chuyển phát nhanh đi Châu Phi của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì việc chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài đã trở nên đơn giản và thuận tiện.

Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Cộng Hòa Công-gô mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bouenza

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cuvette

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cuvette-Ouest

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kouilou

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lékoumou

congojpg

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brazzaville

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Likouala

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Niari

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Plateaux

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pool

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sangha

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pointe Noire

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Congo khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *