Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Dân chủ Congo

Cộng hòa Dân chủ Congo có quan hệ thương mại truyền thống lâu đời với Việt Nam do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Dân chủ Congo ngày càng gia tăng. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Thông tin chi tiết vềcộng hòa dân chủ Congo

Cộng hòa Dân chủ Congo (còn được gọi là Nhà nước Tự do Congo, Congo thuộc Bỉ, Congo-Leopoldville, hay Congo-Kinshasa) là một quốc gia độc lập ở Trung Phi. Nước này có diện tích lớn thứ hai ở châu Phi, có biên giới với Cộng hòa Trung Phi và Nam Sudan ở phía Bắc, tiếp giáp Uganda, Rwanda, Burundi, Tanzania ở phía Đông, tiếp giáp Zambia và Angola ở phía Nam, và giáp ranh Cộng hòa Congo ở phía Tây.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi cộng hòa dân chủ congo

Cộng hòa dân chủ Congo từng là một thuộc địa của Bỉ sau đó giành được độc lập vào năm 1960. Liên tiếp từ năm 1971 đến nay, quốc gia này đã chịu nhiều tổn thất từ sự tàn phá của các cuộc chiến.  Cộng hòa Dân chủ Congo hiện là thành viên LHQ, phong trào KLK, AU, COMESA, WTO, khối Pháp ngữ….

Quốc gia này hiện vẫn là một trong số những nước nghèo nhất trên thế giới với GDP đạt 15,3 tỷ USD,  tốc độ tăng trưởng GDP đạt 6,5%, GDP đầu người đạt 300 USD . Nước này rất giàu khoáng sản chiến lược như kim cương, đồng, Cobalt, uranium, vàng, bạc, sắt, thiếc, kẽm, dầu lửa và có tiềm năng thuỷ điện nhưng vẫn chưa được khai thác triệt để. Hàng năm Công-gô Kin-sa-xa sản xuất khoảng 49.000 tấn đồng; 1.680 tấn thiếc, 2.980 tấn cobalt, 390kg vàng, 22 triệu carats kim cương, 10.200 triệu thùng dầu.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa dân chủ Công gô

Việt Nam và cộng hòa dân chủ Congo chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao cấp nhà nước vào ngày 13/4/1961. Việt Nam và cộng hòa dân chủ Congo luôn nỗ lực để đưa quan hệ hợp tác toàn diện lên một tầm cao mới.

Trao đổi thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Công-gô Kin-sa-xa đạt 13,1 triệu USD vào 2009. Con số này ngày càng gia tăng trong hơn 5 năm qua. Quan hệ thương mại chủ yếu phát triển mạnh trên nhóm ngành nông ngiệp, khai khoáng và hàng tiêu dùng.

chcg21

Một số nhà đầu tư Việt Việt đang xúc tiến các dự án tại Cộng Hòa Dân CHủ Congo.  Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi cộng hòa dân chủ Công-gô ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa dân chủ Congo

Chuyển hàng đi Cộng hòa Công-gô là một phân khúc quan trọng trong hoạt động chuyển phát nhanh đi Châu Phi của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì việc chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài đã trở nên đơn giản và thuận tiện.

Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Cộng Hòa Công-gô mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bandundu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bas-Congo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Équateur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kasai-Occidental

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kasai-Oriental

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Katanga

chcgjpg1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kinshasa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maniema

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Kivu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Orientale

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Kivu

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa dân chủ Congo khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *