Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Séc

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Séc tại đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Séc với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vì sao nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Séc lại gia tăng?

Hiện nay nhu cầu chuyển hàng đi Séc, chuyển phát nhanh đi Séc không còn là một nhu cầu xa lạ đối với người Việt. Cộng hòa Séc là 1 quốc gia thuộc khu vực Trung Âu, giáp Ba Lan về phía bắc, giáp nước Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông. Thủ đô của Cộng Hòa Séc là thành phóp Praha nằm ở phía tây nước này với hơn 1,3 triệu dân.

Cộng hòa Séc là được hình thành trên cơ sở chia tay từ Tiệp Khắc sau thời kì chiến tranh lạnh. Ngày nay, Cộng hòa Séc đã trở thành một nước có nền kinh tế năng động, tham gia tích cực trong các tổ chức trong khu vực NATO, liên minh châu Âu, Hiệp ước Schengen, OECD,OSCE, Ủy hội châu Âu và Nhóm Visegrád.

sec 1

Hiện nay, Cộng hòa Séc đang trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh tại khu vực Đông Âu. Theo số liệu thống kê của Quỹ tiền tệ Quốc tế GDP của Cộng hòa Séc là 450 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng kinh tế của nước này đạt 5,7%, GDP theo sức mua tương đương: 236,5 tỷ USD, thu nhập bình quân đầu người đạt 13.848 USD – thuộc mức trung bình so với mặt bằng chung của các nước trong Liên minh châu Âu. Nền kinh tế nước này được đánh giá là tăng trưởng nhanh và ổn định.

Quan hệ ngoại giao giữa nước Việt Nam và Cộng hoà Séc được thiết lập từ năm 1950, khi Séc còn thuộc nước Tiệp Khắc. Sau khi Tiệp khắc chia tách, quan hệ giữa 2 nước có phần lắng xuống nhưng đã được khôi phục lại trong những năm đầu thế kỉ 21. Việt Nam và Cộng hoà Séc đã ký Hiệp định hợp tác kinh tế (13/9/2005). Kim ngạch xuất nhập khẩu của 2 nước đã tăng khá nhanh từ con số 41,6 triệu USD của năm 1997 lên mức trên 130 triệu USD vào năm 2006. Cộng hoà Séc cũng là nơi có số lượng người Việt sinh sống khá đông, Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hoà Séc ngày càng tăng lên nhanh chóng qua các năm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Séc

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, không quá khó để người tiêu dùng tiếp cận được với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Cộng hoà Séc. Tuy nhiên để chọn lựa được nhà vận chuyển uy tín, chất lượng lại không phải là điều dễ dàng.

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hoà Séc trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hoà Séc tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hoà Séc với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa của nhiều hãng chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới đang có mặt ở Việt Nam như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Theo đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các thành phố tại cộng hòa Séc mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Bohemian , Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Nam Bohemian, Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Plzeň, Cộng hòa Séc .
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Karlovy Vary , Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Ústí nad Labem, Cộng hòa Séc .
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Liberec , Cộng hòa Séc.

sec
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Hradec Králové , Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Pardubice, Cộng hòa Séc .
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Olomouc , Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Moravian-Silesian , Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Nam Moravian, Cộng hòa Séc .
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Zlín , Cộng hòa Séc.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vùng Vysočina, Cộng hòa Séc.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng Hòa Séc

Để gia tăng cơ hội lựa chọn của người tiêu dùng tương ứng với tình hình tài chính, chuyenphatnhanhdiquocte.com cung cấp đến khách hàng 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi cộng hòa Séc cho khách hàng lựa chọn. Đó là các gói:

+ Gói tiết kiệm: Gói dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn. Hàng hóa sẽ được chuyển  phát nhanh đến cộng hòa Séc trong khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày.

+ Gói  tốc độ: Đây là gói dịch vụ đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đến cộng hòa Séc sẽ giao động từ 4 – 5 ngày.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Cộng hòa Séc, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Cộng hòa Séc tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *