Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Trung Phi

Cộng hòa Trung Phi là một trong những đối tác quan trọng của Việt Nam tại khu vực châu Phi. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Trung Phi ngày càng gia tăng. Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi Cộng hòa Trung Phi trong thời gian, nhanh chóng và chính xác nhất. 

Thông tin về Cộng hòa Trung Phi

Cộng hòa Trung Phi là một quốc gia độc lập nằm tại miền trung châu Phi có diện tích 622.436 km 2. Nước này tiếp giáp với Tchad về phía bắc, phía đông giáp Nam Sudan, phía nam giáp Cộng hòa Dân chủ Congo và Cộng hòa Congo, phía tây giáp Cameroon.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi cộng hòa trung phi

Hiện quốc gia này đang  ở trong tình trạng bùng nổ dân sốvới mức báo động cao. Dân số của nước này đã tăng gấp 4  lần từ năm 1960 đến năm 2009. Cộng hòa Trung Phi có nền kinh tế kém phát triển tại châu Phi và toàn thếgiới. Nông nghiệp hiện đang chiếm hơn 50% 1/2 GDP toàn quốc, trong đó khai thác và chế biến gỗ chiếm 16% thu nhập xuất khẩu và công nghiệp kim cương chiếm 40%.

Năm 2010, tổng sản phẩm quốc nội của Trung Phi là 2,2 tỷ USD, tăng trưởng 3,7% so với năm 2006. GDP bình quân đầu người của Trung Phi là hơn 400 USD người/năm. Tỉ lệ thất nghiệp của nước này lên tới hơn 30%; tỉ lệ hộ nghèo hơn 80%; tỷ lệ lạm phát được duy trì dưới 1%/năm, giá trị xuất khẩu đạt khoảng 200 triệu USD.

Trung Phi hiện đang là thành viên tích cực của tổ chức Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Phi (AU), Phong trào không liên kết, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và nhiều tổ chức khác. Nước này đặc biệt coi trọng mối quan hệ thân thiết với Pháp và đang tìm cách đa dạng hoá quan hệ đối ngoại với các nước khác như các nước vùng Vịnh, Trung Quốc, Nam Phi.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Trung Phi

Việt Nam và Cộng hòa Trung Phi thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 10/11/2008. Trong hơn gần 1o năm qua, hai nước luôn nâng cao, phát triển mối quan hệ hữu nghị hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Trước đó Năm 197, Trung Phi ủng hộ Việt Nam trong cuộc chiến chống mỹ cứu nước và ủng hộ ta vào LHQ trong năm 1976.

Việt Nam và cộng hòa Trung Phi đều là những nước đang phát triển và là thành viên tích cực của Cộng đồng Pháp ngữ, nên hai nước luôn ưu tiên để đẩy mạnh hợp tác, đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, y tế, giáo dục, kinh tế, lâm nghiệp và công nghiệp khai khoáng…

Kim ngạch thương mạixuất nhập khẩu của hai nước năm 2009 đạt gần 1,6 triệu USD. Trong đó ta xuất khoảng 369.637 USD chủ yếu là hàng dệt may và thuỷ sản… và nhập trên 1,2 triệu USD chủ yếu là dầu FO, sắt thép các loại, clinker…Hiện Việt Nam cũng đang xúc tiến một số dự án đầu tư tại quốc gia này. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng Hòa Trung Phi ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Trung Phi

Chuyển hàng đi Cộng hòa Trung Phi là một phân khúc quan trọng trong hoạt động chuyển phát nhanh đi Châu Phi của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì việc chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài đã trở nên đơn giản và thuận tiện.

Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Cộng Hòa Trung Phi mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bamingui-Bangoran

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Basse-Kotto

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Haute-Kotto

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Haut-Mbomou

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kémo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lobaye

trung-phi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mambéré-Kadéï

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mbomou

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nana-Mambéré

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ombella-M’Poko

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ouaka

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ouham

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ouham-Pendé

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vakaga

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng hòa Trung Phi khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *