Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch

Giờ đây, việc dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch của khách hàng tại Việt Nam chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng như thế. Chỉ cần liên hệ với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, bưu kiện, thư từ của khách hàng đến Đan Mạch trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch

Đan Mạch là một quốc gia thuộc Vương quốc Đan Mạch, nằm trong vùng bán đảo Scandinavia ở khu vực Bắc Âu. Đan Mạch tiếp giáp với các nước Nordic, Thụy Điển, Na Uy, Đức với kiểu khí hậu ôn đối đặc trưng. Đan Mạch hiện là một nước có phúc lợi xã hội gần như cao nhất thế giới nhờ vào nền kinh tế thị trường hiện đại.

Đan Mạch hiện sở hữu nhiều công ty đa quốc gia như A.P. Møller-Mærsk, Lego, Carlsberg, Vestas, các hãng dược phẩmLundbeck và Novo Nordisk…hầu hết các mặt hàng sản xuất từ Đan mạch đã có mặt và cạnh tranh sâu rộng trên phạm vi toàn thế giới. Do thị trường nội địa nhỏ bé, kinh tế Đan Mạch chủ yếu dựa vào việc buôn bán với nước ngoài. Khoảng 70% là buôn bán với các nước trong Liên minh châu Âu, trong đó khoảng 17% là với Đức, đối tác lớn nhất.

dan mach 1

Về mặt ngoại giao, Đan Mạch có quan hệ ngoại giao với trên 100 nước. Nước này chính là thành viên tham gia sáng lập NATO và OECD. Năm 2003, Đan Mạch được bầu làm thành viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc

nhiệm kỳ 2004-2006.  Bên cạnh đó, Đan Mạch còn là thành viên của hầu hết các tổ chức chính trị, kinh tế, tài chính quốc tế và khu vực như EFTA (gia nhập năm 1959, Hội đồng Bắc Âu và Quỹ Dự án Bắc Âu (gia nhập năm 1952), Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đan Mạch được thiết lập vào ngày 25 tháng 11, năm 1971. Ngày 1 tháng 4, 1994, Đan Mạch đã mở đại sứ quán tại Hà Nội, và từ ngày 12 tháng 8 năm 2000 Việt Nam đã mở đại sứ quán tại Copenhagen. Hiện nay có khoảng 8.500 người Việt Nam sống ở Đan Mạch. Năm 2008, Việt Nam và Đan Mạch đã ký kết một thỏa thuận về bảo vệ môi trường. Năm 2007, hai nước cũng đã ký kết một thỏa thuận khung về chương trình tín dụng của Đan Mạch dành cho Việt Nam. Hiện nay, số lượng du học sinh và kiểu bào sinh sống tại Đan Mạch cũng khá đông. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa tại Việt Nam đi sang Đan Mạch trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm cho phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Với đội ngũ nhân viên năng động, hùng hậu và trang thiết bị hiện đại, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Đan Mạch mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hovedstaden.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng thủ đô Đan Mạch.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hillerød.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Copenhagen.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Midtjylland.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Đan Mạch.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Viborg Aarhus.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi đan mạch
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nordjylland.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Đan Mạch Aalborg.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aalborg.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sjælland.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Zealand Sorø.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Roskilde.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Syddanmark.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Đan Mạch.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vejle Odense.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cung cấp đến khách hàng 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch để khách hàng lựa chọn. Đó là các gói tiết kiệm với thời gian chuyển phát khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày và gói  tốc độ với thời gian chuyển phát từ 4 – 5 ngày.

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

Hiện nay, chúng tôi nhận thu gom, chuyển phát nhanh các loại hàng hóa sau đây đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh hàng linh kiện điện tử từ Việt Nam đi Đan Mạch

– Chuyển phát nhanh sách báo, đĩa CD, tranh ảnh từ Việt Nam đi Đan Mạch

– Chuyển phát nhanh quần áo từ Việt Nam đi Đan Mạch.

van-chuyen-hang-tu-pahp-ve-viet-nam-3

– Chuyển phát nhanh giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm… từ Việt Nam đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn từ Việt Nam đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh hàng thiết bị máy móc từ Việt Nam đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh hàng Ipad, điện thoại, lap top từ Việt Nam đi Đan Mạch.

–Chuyển phát nhanh hàng khó, hàng nguy hiểm từ Việt Nam đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu từ Việt Nam đi Đan Mạch.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cam kết đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch tốt nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Đan Mạch, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *