Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Timor

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Timor ngày càng cao, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Timor với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đây chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng quốc tế.

Thông tin chung về Đông Timor

Cộng hòa Dân chủ Đông Timor một là quốc gia thành lập muộn nhất trong tổng sô 11 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Đông Timor có diện tích 15.410 km² bao gồm 1/2 phía Đông của đảo Timor, những đảo lân cận của Atauro và Jaco và Oecussi-Ambeno, 1/5 ở phía Tây Bắc của đảo. Đông Timor có dân số 1.131.612 người với hơn 10 dân tộc có văn hoá và ngôn ngữ riêng. Có hai chủng tộc chính là Malay, Papuan và thiểu số người Hoa.

dongtimor
Do được hình thành muộn nên nền kinh tế của Đông Timor vẫn đang trong đà phát triển. Hiện, mứ thu nhập bình quân của quốc gia này vẫn ở mức thấp. Đông có một nền kinh tế thị trường được sử dụng phụ thuộc vào xuất khẩu của một số mặt hàng như cà phê , đá cẩm thạch , dầu , và gỗ đàn hương . Theo ngân hàng thế giới, nền kinh tế Đông Timor tăng trung bình khoảng 10% trong năm 2011 và ở một tỷ lệ gần như tương tự vào năm 2012.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Timor

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Đông Timor ngày càng gia tăng. Đây là thực tế phản ánh rõ nét quan hệ thương mại giữa 2 quốc gia. Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Đông Timor vào 28/7/2002. Ngày 14-16/9/2009, Ngoại trưởng Đông Timor đã thăm chính thức Việt Nam, 2 bên đã thống nhất thành lập Ủy ban hỗn hợp về kinh tế, thương mại và kỹ thuật.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi đông timor

Trong vòng 14 năm qua, hai nước Việt Nam – Đông Timor  đã không ngừng cải thiện quan hệ hợp tác, nhất là trong lĩnh vực thương mại. Năm 2008 kim ngạch hai chiều đạt 48 triệu USD. Đến năm 2009, kim ngạch thương mại 2 chiều đã đạt 96 triệu USD.  Trong đó, Việt nam chủ yếu xuất khẩu sang Đông Timor gạo và  hàng dệt may. Hai bên cũng tiếp tục  khai thác tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực dầu khí, khai khoáng, nông nghiệp, thuỷ sản và xây dựng. Chính những điều này đã làm cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Timor không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Timor

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đông Timor là hoạt động vận tải, chuyển gửi thư từ, hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam tới quốc gia Đông Timor trong thời gian nhanh nhất. Phương thức chuyển phát nhanh nhất mà các công ty vận tải quốc tế đang hướng đến phần lớn đều là máy bay.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển hàng quốc tế ngày càng gia tăng, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Timor với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Đông Timor mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oecusse – Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liquiça- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dili- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Manatuto- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baucau- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lautem- Đông Timor.

dongtimor2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bobonaro- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ermera- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aileu- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Viqueque- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cova Lima- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ainaro- Đông Timor.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Manufahi- Đông Timor.

Chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí Nhanh Chóng – Chính Xác – An toàn – Giá rẻ cho mọi cuộc giao dịch. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Đông Timor khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *