Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Salvador

Chuyển hàng đi Trung và Nam Mỹ là hoạt động vận tải chưa thực sự phát triển ở Việt Nam.Với mục tiêu giúp khách hàng tại Việt Nam dễ dàng hơn trong việc chuyển hàng hóa đi El Salvador, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Salvador tốt nhất hiện nay.

Sơ lược về quốc gia El Salvador

Cộng hòa El Salvador (En Xan-va-đo) là một quốc gia độc lập nằm ở Miền Trung của Châu Mỹ latin. Đây là một vùng đất cổ, ghi lại dấu ấn của lịch sử loại người tại châu Mỹ. El Salvador nằm bên bờ Thái Bình Dương, giữa Guatemala và Honduras. Quốc gia nhỏ và có mật độ dân số cao ở Trung Mỹ; Nam và Tây Nam giáp Thái Bình Dương, Bắc giáp Guatemala, Đông giáp Honduras.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi el salvador

Hiện nay, El Salvador là một trong những nền kinh tếphát triển nhanh ở tại vùng trung Mỹ. Nền kinh tế của nước này vẫn chủ yếu dựa vào kiều hối từ Mỹ với gần 3 tỷ USD/ năm. Ngành nông nghiệp với những sản phẩm nhiệt đới cũng mang lại giá trị kinh tế cao cho nước này.

Ngô, kê, đậu và lúa, mía và cà phê, đường, bông vải, cà phê…là các mặt hàng xuất khẩu chính đem lại thu nhập cho nền kinh tế. Một sốngành công nghiệp như hóa dầu, lọc dầu, xi măng, dệt, thủy điện cũng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Trên lĩnh vực đối ngoại, El Salvador là một thành viên tích cực của Liên Hợp Quốc, Tổ chức các nước châu Mỹ , các thị trường chung Trung Mỹ , các Trung Mỹ Quốc hội , tích hợp hệ thống Trung Mỹ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Salvador

Hiện nay, Việt Nam ít có quan hệ ngoại giao phát triển với các nước ở khu vực Trung Mỹ. Chính vì thếviệc chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi El Salvador gặp nhiều trở ngại. Các tuyến bay và chuyến tàu đi từ Việt Nam đến El Salvador rất hạn chế. Do đó thời gian chuyển phát sẽ bị ảnh hưởng.

3

Chỉ những công ty vận tải quốc tế có chất lượng cao như TNT, FedEx, DHL, Ups mới có thể giúp khách hàng tháo gỡ được những rào cản trên. Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Salvador trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến El Salvador? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyể chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com– nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng.

 Theo đó, Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa đi đến các tỉnh, thành phốcủa đất nước El Salvador theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ahuachapan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi santa Ana

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sonsonate

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cabañas

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chalatenango

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cuscatlan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi La Libertad

2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi La Paz.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi San Salvador.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi San Vicente.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi La Unión.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Morazán.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi San Miguel.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Usulutan.

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Salvador, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *