Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia

Giờ đây, việc dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia của khách hàng tại Việt Nam chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng như thế. Chỉ cần liên hệ với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, bưu kiện, thư từ của khách hàng đến Đan Mạch trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia

Estonia có tên chính thức là Cộng hòa Estonia là một quốc gia nằm ở khu vực Bắc Âu. Estonia tiếp giáp với Liên bang Nga, Latvia, Phần Lan và biển Baltic. Theo số liệu tháng 7 năm 2015, dân số của Estonia là 1.357.912 người, mật độ dân số khoảng 28 người/km². Estonia có tình hình chính trị – kinh tế khá ổn định trong những năm gần đây.

Estonia hiện có nền kinh tế thị trường khá phát triển. Tổng kim ngạch xuất khẩu của nước này năm 2011 ước đạt 12 tỷ EUR. Các mặt hàng xuất khẩu chính gồm: máy móc, thiết bị ; khoáng sản; kim loại và sản phẩm kim loại; nông sản và thực phẩm; sản phẩm gỗ, phương tiện vận tải, Hóa chất…

estonia-1024x819

Đối tác thương mại lớn nhất của Estonia là liên minh châu âu EU và SNG. Trong năm 2011, EU chiếm khoảng 66% tổng kim ngạch xuất khẩu và 78% tổng kim ngạch nhập khẩu của nước này. Các thị trường xuất khẩu lớn nhất của Estonia là: Thụy Điển, Phần Lan, Nga, Latvia, Mỹ, Lithuania, Đức.

Việt Nam và Estonia thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1992. Đến này, quan hệ thương mại Việt Nam – Estonia đã đạt được một số thành tựu và ngày càng đi vào chiều sâu.  Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều năm 2011 đạt 17,9 triệu USD, tăng 57,4% so với năm 2010. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam đạt 11,4 triệu USD, tăng 71,7% so với năm 2010; kim ngạch nhập khẩu đạt 5,8 triệu USD, tăng 24,2% so với năm 2010.

Estonia

Các mặt hàng Việt nam xuất khẩu sang Estonia chủ yếu là hải sản, rau quả, hạt điều, cà phê, hồ tiêu, sản phẩm chất dẻo, gỗ và sản phẩm gỗ, hàng dệt may. Ngược lại, Việt Nam nhập khẩu từ Estonia các mặt hàng như: sữa và sản phẩm sữa, hóa chất, cao su thành phẩm, gỗ và các đồ gỗ mỹ nghệ. Estonia hiện cũng có nhiều du học sinh và Việt Kiều đang sinh sống,  chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa tại Việt Nam đi sang Estonia trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm cho phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Estonia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                           

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Harju,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hiiu,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ida Viru,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jarva,Estonia.

Estonia 1
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jogeva,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Laane,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Laan-Viru,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Parnu,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Polva,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rapla,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saare,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tartu,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Valga,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Viljandi,Estonia.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Voru,Estonia.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cung cấp đến khách hàng 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam đi Estonia để khách hàng lựa chọn. Đó là các gói tiết kiệm với thời gian chuyển phát khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày và gói  tốc độ với thời gian chuyển phát từ 4 – 5 ngày.

Các loại hàng cấm chuyển phát nhanh đi Estonia

Hiện nay, chúng tôi nhận thu gom, chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Estonia theo đúng quy định của pháp luật quốc tế và pháp luật 2 nước. Do đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com không nhận chuyển phát nhanh đối với các mặt hàng dưới đây:

+ Không vận chuyển hàng ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện đi Estonia.

+ Không vận chuyển hàng vũ khí, trang thiết bị quân sự đi Estonia.

+Không vận chuyển các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động đi Estonia.

+ Không vận chuyển hàng vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm đi Estonia.

+ Không vận chuyển hàng các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông đi Estonia.

+ Không vận chuyển hàng sinh vật sống đi Estonia.

+ Không vận chuyển hàng tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền; các loại thẻ có chứa tiền đi Estonia.

+ Không vận chuyển hàng vàng miếng với và kim loại quý có giá trị lớn đi Estonia.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cam kết đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Estonia tốt nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Estonia, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *