Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ethiopia

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ethiopia từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng Việt Nam bởi sự chậm trễ ở thời gian vận chuyển. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát quốc tế đi  Ethiopia với nhiều ưu điểm nổi bật.

Thông tin chi tiết vềquốc gia Ethiopia

Ethiopia có tên đầy đủ là Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia. Đây là một quốc gia độc lập nằm ở phía đông của châu Phi. Phía bắc giáp đường biên giới với Eritrea, phía đông bắc tiếp giáp Djibouti, phía đông giáp Somalia, phía tây giáp Sudan và Nam Sudan;  phía nam giáp Kenya.

ethiopia-copy

Ethiopia có diện tích 1.126.829 km2  (rộng thứ 27 trên thếgiới, tương đương với kích thước của Bolivia). Hiện nay Ethiopia vẫn là một nước có nền nông nghiệp chậm phát triển. Tổng sản phẩm quốc nội theo sức mua năm 2006 là 74,880,000,000 USD; Thu nhập bình quân đầu người 979 USD/người; 1,887 tỷ USD (ước tính 2004); Lạm phát 2,4 % (ước tính 2004); tổng đầu tư trong nước/GDP 20,5 %; tổng tiết kiệm trong nước/GDP 1,0 % ; Cán cân tài khoản vãng lai/GDP -4,7 % ; tổng nợ/GDP 98,5 %; Tiêu dùng tư nhân/GDP 75,2 %, tiêu dùng chính phủ/GDP 19,3 % , tổng tích lũy vốn/GDP 19,8 %.

ethiopia2

Với vị trí trung tâm ở vùng Sừng châu Phi, cửa ngõ của khu vực Đông phần châu Phi nên Ethiopia là nơi đóng trụ sở của hơn 90 tổ chức quốc tế và khu vực như UN,UNDP, WB, AU…Quốc gia này cũng thiết lập quan hệ với nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việt Nam và Ethiopia chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao cấp nhà nước vào ngày 23/02/1976. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ethiopia ngày càng gia tăng qua các năm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ethiopia

Chuyển hàng đi Ethiopia là một phân khúc quan trọng trong hoạt động chuyển phát nhanh đi Châu Phi của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Ngày nay, với sự góp mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế tại Việt Nam thì việc chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài đã trở nên đơn giản và thuận tiện.

Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Cộng Hòa Công-gô mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Addis Ababa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Afar
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Amhara
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Benishangul-Gumuz
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dire Dawa

ethiopia1
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gambela
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Harari
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oromia
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Somali
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Southern Nations
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nationalities and People’s Region
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tigray

Các loại hàng hóa chuyển đi Ethiopia

Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa sau đây từ Việt Nam đi Ethiopia:

+ Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Ethiopia

+ Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Ethiopia

+ Chuyển phát nhanh hàng nông sản đi Ethiopia

+ Chuyển phát nhanh hàng may mặc đi Ethiopia

+ Chuyển phát nhanh hàng điện tử đi Ethiopia

+ Chuyển phát nhanh hàng siêu trường đi Ethiopia

+ Chuyển phát nhanh hàng thiết bị và dược phẩm y tếđi Ethiopia

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ethiopia khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *