Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fiji

Quốc đảo Fiji không chỉ là một thiên đường du lịch ở Châu Đại Dương. Đây còn là một nước có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fiji ngày càng gia tăng.

Thông tin về quốc gia Fiji

Cộng hòa Quần đảo Fiji (phiên âm tiếng việt là Phi-gi) là một đảo quốc thuộc khu vực châu Đại Dương. Đất nước này nằm ở phía nam Thái Bình Dương, phía tây giáp Vanuatu, phía đông giáp Tonga và phía nam giáp Tuvalu. Đảo quốc Fiji được cấu thành từ 322 đảo, trong đó có  106 đảo có cư dân sinh sống (2 đảo lớn nhất là Viti Levu và Vanua Levu).

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi fiji

Fiji từng là quốc gia thuộc địa của Vương quốc Anh và trở thành nước một nước độc lập theo chế độ Cộng hòa vào năm 1987. Hiện nay Fiji đang trong quá trình cải cách chính trị và kinh tế. Fiji coi trọng quan hệ với Anh Quốc cũng các nước Nam Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, nước này cũng tích cực tham gia vào nhiều tổ chức kinh tế – quân sự lớn trên thế giới và mở rộng quan hệ với các nước Châu Á Thái Bình Dương.

Fiji có nền kinh tế năng động, hiện đại. Kinh tế biển là một trong những thế mạnh, mang lại nguồn lợi lớn cho quốc gia này. Thủ đô Suva là một phi cảng và hải cảng quan trọng đối với các tuyến đường ở Thái Bình Dương, tạo điều kiện phát triển du lịch. Nông nghiệp của Fiji cũng đem lại giá trị kinh tế to lớn cho quốc gia này. Các ngành mũi nhọn tập trung vào các loại cây trồng xuất khẩu như mía, lúa, sắn, dừa, củ từ.  Ngoài ra Fiji có các mạch quặng chứa vàng và măng gan, phục vụ công nghiệp luyện kim, cơ khí.

fiji

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fiji

Sự có mặt của nhiều hãng hàng không quốc tế, việc chuyển hàng từ Việt Nam đi sang Fiji không còn là công việc khó khăn nữa. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…tại nước ta.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng xuất khẩu, hàng thời trang từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Fiji mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Naitasiri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Namosi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rewa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Serua

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tailevu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kadavu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Viti Levu

fijicity

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Vanua Levu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lau

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lomaiviti

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rotuma

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Macuata

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cakaudrove

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bua

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanua Levu.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nadroga-Navosa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ra.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Fiji của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, giá thành và tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Fiji, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *