Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghana

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghana của chuyenphatnhanhdiquocte.com là một hoạt động vận tải quốc tế được đông đảo khách hàng trong nước tín nhiệm. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Ghana trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Thông tin về quốc gia Ghana

Cộng hòa Ghana là một quốc gia độc lập nằm tại Tây Phi, có biên giới với Côte d’Ivoire về phía tây, tiếp giáp Burkina Faso về phía bắc, tiếp giáp Togo về phía đông, tiếp giáp Vịnh Guinea về hướng nam. Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Ghana là Accra.

Ghana từng là cựu thuộc địa của BồĐào Nha (từ thế kỉ 15 và đến năm 1874) và là thuộc địa của Liên Hiệp Anh ( từ năm 1874- 1957). Đây là  thuộc địa đầu tiên ở vùng Châu Phi hạ Sahara giành được độc lập – là sự manh nha cho thời kì “lục địa bùng cháy).

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi ghana

Sau khi dành được độc lập, Ghana bắt tay vào công cuộc xây dựng đất nước. Hiện đây là một quốc gia phát triển tại khu vực Tây Phi với GDP 18,06 tỉ USD; tăng trưởng GDP 4,7 %; GDP bình quân: 752 USD/người (2010). Nhìn chung, nền kinh tế Ghana phát triển dựa trên nguồn tài nguyên như vàng, gỗ, kim cương, bô-xít, măng-gan, cao su, dầu mỏ, khí đốt. Riêng nhóm ngành sản xuất vàng và ca-cao cùng với kiều hối là những ngành mang lại nguồn ngoại hối lớn cho đất nước.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghana

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Ghana rất lớn. Điều này xuất phát từ quan hệ hữu nghị toàn diện trên nhiều lĩnh vực  giữa 2 nước ngày càng gia tăng. Việt Nam và Ghana chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 25/3/1965. Cộng hòa Ghana ủng hộ Việt Nam vào ECOSOC, ủy viên không thường trực HĐBA Liên hợp quốc khóa 2008 – 2009.

ghana1
Kim ngạch xuât nhập khẩu hai chiều năm 2010 đạt khoảng 121 triệu USD (tăng 25% so với năm 2009), trong đó xuất khẩu: 96 triệu USD và nhập khẩu: 25 triệu USD. Trong thời gian tới, các tập đoàn kinh tếViệt Nam đang chuẩn bị xúc tiến một số dự án đầu tư tại Ghana. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghana.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghana

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghana lâu nay vẫn là nỗi ám ảnh đối với nhiều khách vì tình trạng chậm chễ, sai sót đơn hàng. Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả những khó khăn nói trên sẽ được khắc phục. Ghana hiện là một trong những phân khúc quan trọng tại Châu Phi của chuyenphatnhanhdiquocte.com. Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Ghana mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Accra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ashanti

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brong Ahafo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Central

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Eastern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Greater Accra

ghana2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Northern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Upper East

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Upper West

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Volta

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Western

Dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com  luôn đáp ứng được các tiêu chí: AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Do đó, chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ghana khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *