Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Greenland

Greenland là một vùng tự trị của Đan Mạch do đó,  việc chuyển hàng đi Greenland có sự tương ứng với chuyển hàng đi Đan Mạch. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Greenland  tốt nhất hiện nay.

Sơ lược về lãnh thổ Greenland

Greenland là một quốc gia tự trị thuộc Vương quốc Đan Mạch với diện tích 2.166.086 km, dân số 56.375 người. Dù về địa lý và dân tộc đây là một đảo quốc Bắc cực liên kết với lục địa Bắc Mỹ, nhưng về lịch sử Greenland có quan hệ mật thiết với châu Âu. Greenland được xem là hòn đảo lớn nhất thế giới và cung là nơi có vườn quốc gia lớn nhất thế giới.

Greenland giáp đại tât dương ở phía đông nam; giáp Biển Greenland ở phía đông; giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc; và giáp Vịnh Baffinở phía tây. Nước nằm gần vùng này nhất là Iceland, ở phía đông Greenland trong Đại Tây Dương và Canada ở phía tây bên kia Vịnh Baffin.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi greenland

Do nằm ở vị trí Bắc cực nên có đến 81% diện tích bề mặt Greenland bị băng bao phủ, được gọi là mũi băng Greenland. Điều ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phát triển kinh tế ở quốc gia này. Hiện nay nền kinh tế của Greenland đang phụ thuộc nhiều vào công nghiệp đánh bắt hải sản, chế biến và xuất khẩu cá, tôm các loại, chiếm tới 90% tổng giá trị xuất cảng, là ngành mang lại nguồn thu lớn nhất.

Các hoạt động khai thác hydrocarbon và khoáng chất cũng đang được triển khai, góp phần đem lại thu nhập cao cho người dân. . Các hãng này đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tếGreenland.1

Hiện, Đan Mạch đang  tài trợ 50 % chi phí công cộng mỗi năm cho lãnh thổ này. Khoản trợ cấp này của năm 2007 là 3 tỷ 202,1 triệu krone Đan Mạch. Các chi phí hàng năm của chính phủ tự trị khoảng 6 tỷ krone Đan Mạch. Đây là khoản đóng góp quan trọng vào tổng sản phẩm quốc nội. GDP trên đầu ngườitương đương với các nền kinh tế yếu kém ở châu Âu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Greenland

Hiện nay, việc chuyển hàng từ Việt Nam đi Greenland trở nên khó khăn do đây là vùng lãnh thổ có điều kiện thời tiết khó khăn cho ngành giao thông vận tải. Tuy Greenland thuộc Đan mạch những công đoạn vận chuyển đến đây thường khó khăn do sự hạn chế của các chuyến bay.

Để khắc phục được vấn đề này thì cần phải sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế của các hãng như: TNT, FedEx, DHL, Ups. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Greenland theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi jalleq
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qaqortoq
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qaasuitsup
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qeqqata

2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sisimiut
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sermersooq
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nuuk

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Greenland trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Greenland ? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com- nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Greenland tốt nhất thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Greenland , khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *