Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guatemala

Để tìm kiếm được một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tếcó uy tín, đảm bảo chất lượng và thời gian chuyển phát đúng như cam kết là một điều không hề dễ dàng. Với mục tiêu giúp khách hàng tại Việt Nam dễ dàng hơn trong việc chuyển hàng hóa đi Guatemala, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng hóa đi Guatemala  tốt nhất hiện nay.

Sơ lược về quốc gia Guatemala

Cộng hoà Guatemala là một quốc gia độc lập tại Trung Mỹ – giáp ranh với Bắc Mỹ. Nước này có đường biên giới với México ở phía tây bắc, giáp Thái Bình Dương ở phía tây nam, giáp Belize và Biển Caribe ở phía đông bắc, và giáp Honduras cùng El Salvador ở phía đông nam.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi guatemala

Guatemala hiện là quốc gia có nền kinh tếtương đối phát triển tại Nam Mỹ. Lĩnh vực nông nghiệp chiếm 1/4 tổng sản GDP, 2/3 xuất khẩu và 1/2 lực lượng lao động toàn quốc. Trong đó, các nông sản chủ lực của quốc gia này là Cà phê, đường và chuối. Ngành công nghiệp chế bến và kĩ thuật xây dựng cũng chiếm một tỉ trọng cao trong cơ cấu GDP. Ngoài ra, các khoản tiền gửi từ nước ngoài do người lao động (chủ yếu là từ Mỹ) cũng đóng góp một phần quan trọng trong nền kinh tếcủa Guatemala.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guatemala

Nam Mỹ nói chung và Guatemala nói riêng là khu vực mà Việt Nam có quan hệ ngoại giao không phát triển. Điều này đã quyết định đến nhiều vấn đề khác như hợp tác thương mại, thư gửi, chuyển phát nhanh. Nhìn chung, việc chuyển hàng hóa đi đến các nước Trung – Nam Mỹ thường rất khó khăn do hạn chế về ngoại giao và các đường bay.

Để vượt qua được những rào cản này thì việc sử dụng dịch vụ chuyển phát của những công ty quốc tếlà điều hết sức cần thiết. Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guatemala trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Guatemala ? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyể chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com– nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng.

1

Hiện nay, Chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa đi đến các tỉnh, thành phốcủa đất nước Guatemala theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Alta Verapaz.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baja Verapaz.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chimaltenango.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chiquimula.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Petén.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Progreso.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi El Quiché.

3
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Escuintla.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guatemala.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Huehuetenango.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Izabal.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jalapa.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jutiapa.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quetzaltenango.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Retalhuleu.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sacatepéque.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Santa Rosa.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sololá.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Suchitepéquez.

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guatemala, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *