Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guinea Xích đạo

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guinea Xích đạo của chuyenphatnhanhdiquocte.com là dịch vụ vận tải được đông đảo khách hàng trong nước tín nhiệm. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Guinea Xích đạo trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Thông tin về quốc gia Guinea Xích đạo

Cộng Hòa Guinea Xích đạo là một nước độc lập có nền kinh tế khá phát triển tại khu vực Tây Phi với diện tích: 28.051 km2  dân số: 723.000 người. Quốc gia này nằm ở phía Bắc đường xích đạo, phía bắc giáp Cộng hòa Cameroon, phía đông Nam giáp Gabon và đảo lớn nhất Fernando Po (Bioko) ở giữa Vịnh Guinea.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi guinea xích đạo

Quốc gia này đã dành được độc lập từ tay người Tây Ban Nha vào năm 1968. Hiện nay, Guinea Xích đạo thuộc vào nhóm các nước kém phát triển với hoạt động kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và dầu mỏ. GDP thực tế: 22,86 tỷ USD; GDP đầu người thực tế: 36.100 USD; Tăng trưởng: -1,8% . Nước này có nguồn tài nguyên khoáng sản giá trị cao như titan, sắt, măng gan, uranium nhưng hiện vẫn chưa được chú trọng khai thác.

Hoạt động ngoại thương của nước này cũng khá phát triển trong những năm gần đây, giá trị xuất khẩu năm 2010 đạt 15,44 tỉ USD, giá trị nhập khẩu đạt 7,44 tỉ USD. Những đối tác xuất khẩu chính yếu của Guinea Xích Đạo gồm Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc , Hoa Kỳ, Hà Lan, Tây Ban Nha , Ý 5,1% và các nước châu phi khác.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guinea Xích đạo

Guinea Xích Đạo hiện là một trong những người bạn thân thiết của Việt Nam tại khu vực châu Phi. Hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 1/9/1972. Guinea Xích và nước ta luôn coi trọng và không ngừng củng cố mối quan hệ này trong hơn 40 năm qua. Việt Nam đã hỗ trợ đào tạo nhiều cán bộ quân sự kinh tế, giáo dục, khoa học cho nước bạn kể từ năm 1977 đến nay. Hai bên cũng tiến hành nhiều cuộc trao đổi đoàn cấp cao trong các năm 1974, 1977, 1978, 1997.

guineaxichdao1

Hiện nay hợp tác kinh tế – thương mại giữa hai nước ngày càng có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2011 đạt 3,7 triệu USD; năm 2012 đạt 1,65 triệu USD; năm 2013 đạt 8,1 triệu USD. Guinea Xích Đạo đang mong muốn thúc đẩy hợp tác kinh tế với Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác song phương và hợp tác Nam-Nam. Do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Guinea Xích Đạo sẽ không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guinea Xích đạo

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tế đang có mặt ở Việt Nam như TNT, FedEx, DHL, Ups. Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa Guinea Xích Đạo mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Annobón
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bioko Norte
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bioko Sur

ginemalabojpg

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Centro Sur
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kié-Ntem
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Litoral
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wele-Nzas

Khách hàng có thể vận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa như hàng nông sản;  hàng may mặc; hàng điện tử; hàng siêu trường; hàng tiêu dùng; hàng công nghiệp; hàng thiết bị và dược phẩm y tế… Với mục tiêu làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết đảm bảo được tất cả các tiêu chí TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guinea Xích đạo khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *