Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Lan

Hà Lan là một đất nước nổi tiếng với những cánh đồng hoa xen cạnh những cối xay gió đã đi vào văn học. Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Hà Lan rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng tại Việt Nam, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Lan với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về đất nước Hà Lan

Hà Lan  là một quốc gia xinh đẹp nằm ở vùng tây âu. Đây là quê hương của những chiếc cối xay gió và  những cánh đồng hoa bạt ngàn. Hà Lan bản thổ chiếm đại bộ phận lãnh thổ Hà Lan, phía bắc và phía tây giáp biển Bắc, phía đông giáp nước Đức, phía nam giáp nước Bỉ. Hà Lan là một trong những quốc gia có mật độ dân số cao ở khu vực Châu Âu và nằm ở mức thấp nhất so với mực nước biển trên thế giới. Hơn 27% diện tích và 60% dân số Hà Lan đang nằm ở khu vực có độ cao dưới mực nước biển. Do đó, những bao đê là hình ảnh quen thuộc tại đất nước này.

ha lan

Hà Lan từng là quốc tiến hành cách mạng công nghiệp đầu tiên trên thế giới vào năm 1566. Hiện nay, Hà Lan là nền kinh tế đứng thứ 16 thế giới với kim ngạch thương mại khoảng 1100 tỉ USD. Từ khoảng những năm 70 của thế kỉ 20,  Hà Lan đã xây dựng thành công nền kinh tế tri thức và tiếp tục hoàn thiện kinh tế hàng hóa. Hiện nay cơ cấu kinh tế của Hà lan khá ổn định, dịch vụ chiếm 74%, công nghiệp 24% và nông nghiệp 2% GDP. Có đến hơn 98% dân cư tại quốc gia này đã đang sử dụng internet (thứ 2 thế giới sau Israel), 91% dân sử dụng máy vi tính, cao thứ 3 thế giới,  tuổi thọ trung bình 80 tuổi, chỉ số phát triển con người HDI 95,8% . Hà Lan cũng là quốc gia có các tập đoàn hàng đầu thế giới như Shell, Philips, Unilever, Akzo Nobel, tập đoàn ING và ABN…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Lan

Việt Nam và Hà Lan đã thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 9/4/1973. Trong hơn 43 năm qua, quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 nước ngày càng phát triển tốt đẹp và đi vào chiều sâu trên khắp các lĩnh vực như kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội. Tháng 10/2010, hai nước thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược trong lĩnh vực thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý nước. Hai nước cũng đã tổ chức các cuộc tiếp xúc cấp cao bên lề các hội nghị lớn: Hội nghị Biến đổi khí hậu Copenhagen, G20, ASEM-8, Hội nghị Thượng đỉnh hạt nhân tại Seoul,  Hội nghị LHQ về Phát triển bền vững Rio + 20 và Hội nghị Thượng đỉnh An ninh hạt nhân lần thứ ba tại La Hay.

Bên cạnh đó, Hà Lan đã tích cực hợp tác với Việt Nam  tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh ASEM-5 tại Hà Nội; phối hợp với Việt Nam đưa ra Tài liệu quan điểm chung về Các vấn đề Phát triển, Biến đổi khí hậu và Tăng trưởng xanh tại Hội nghị G20, Seoul 10/2009.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi hà lan

Trên khía cạnh kinh tế – thương mại, Việt Nam và Hà Lan tiếp tục có những chính sách hỗ trợ cho việc xuất nhập khẩu giữa 2 quốc gia. Kim ngạch thương mại giữa 2 nước khá lớn và tăng đều hàng năm.  Tổng kim ngạch thương mại hai chiều đạt 3,615 tỷ USD, tăng trùng bình 15%/năm. Hà Lan hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam tại châu Âu sau Đức và Anh.

Các mặt hàng nhập khẩu chính từ Hà Lan là sữa và các sản phẩm sữa, tân dược và nguyên phụ liệu dược phẩm, sắt thép các loại, chất dẻo nguyên liệu, thức ăn gia súc, nguyên liệu, hóa chất, chất dẻo các loại. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Hà Lan là giày dép các loại, may mặc, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, hải sản, hàng rau quả, đồ gỗ và các sản phẩm gỗ chế biến.  Bên cạnh đó, Hà Lan cũng đang xếp thứ 11 trong số 96 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam với 6,29 tỷ USD và 192 dự án. Số lượng người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hà Lan cũng rất lớn, chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Lan ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Lan

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh đi Hà Lan uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Hà Lan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Groningen, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Friesland, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Flevoland, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Almere, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gelderland, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nijmegen, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Utrecht, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Utrecht, Hà Lan.

chuyen hang

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Holland, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Amsterdam, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Holland, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rotterdam, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zeeland, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Flushing, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Groningen, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hertogenbosch, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Eindhoven, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Limburg, Hà Lan.

➪ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maastricht , Hà Lan.        

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cung cấp đến khách hàng 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Hà Lan để khách hàng lựa chọn. Đó là các gói tiết kiệm với thời gian chuyển phát khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày và gói  tốc độ với thời gian chuyển phát từ 4 – 5 ngày.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi nước Hà Lan, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Lan tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *