Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong

Hong Kong và Việt Nam hiện là đối tác đặc biệt quan trọng trên phương diện thương mại. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong rất lớn. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với những dịch vụ tương ứng tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chung về Hong Kong

Hong Kong là một trong hai đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nằm trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc. Lãnh thổ Hong Kong bao gồm hơn 260 hòn đảo, nằm về phía Đông của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông về phía Bắc và nhìn ra biển Đông ở phía Đông, Tây và Nam.

Trước năm 1997, Hong Kong là phần lãnh thổ thuộc Anh quốc. Sau năm 1997, Anh tiến hành trao trả Hong Kong cho Trung Quốc. Hong Kong đã có những bước phát triển vượt bậc từ những năm 60 của thế kỉ trước. Dân số lãnh thổ này đã tăng nhanh chóng trong thập niên 1990, đạt 6,99 triệu vào năm 2006.

hong kong 1

Với nền tảng vững chắc từ những chính sách đầu tư của Anh Quốc, Hong Kong đã trở thành một vùng kinh tế năng động,  trở thành một trong “4 con rồng của Châu Á”.  Kinh tế Hồng Kong là nền kinh tế tư bản chủ nghĩa phát triển được xây dựng trên nền kinh tế thị trường, thuế thấp và ít có sự can thiệp kinh tế của chính phủ. Đây là một trung tâm tài chính, thương mại quan trọng và là nơi tập trung nhiều đại bản doanh công ty của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.  Nếu tính về GDP bình quân đầu người thì Hồng Kông là nơi có thu nhập cao nhất ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là đơn vị tài chính lớn thứ 6 thế giới, với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 1.710 tỷ USD.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong  ngày càng gia tăng. Đây là thực tế phản ánh rõ nét quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Hong Kong. Trong năm 2014, giá trị hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sang lãnh thổ Hong Kong đạt hơn 5,2 tỉ USD, tăng gần 26,7% so với năm 2013.  Hiện nay Hong Kong đang đóng vai trò là đối tác thương mại lớn thứ 9 của Việt Nam.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi hong kong

Về đầu tư, trong năm 2014, Hong Kong có 99 dự án đầu tư mới vào Việt Nam với tổng vốn đăng ký đạt trên 3 tỷ USD, đứng thứ 2 trong 60 quốc gia/lãnh thổ về đầu tư trực tiếp (FDI) vào Việt Nam vào cùng thời kỳ, cho thấy rõ Việt Nam tiếp tục tạo ra sức hút lớn đối với các nhà đầu tư Hong Kong. Các sản phẩm nhập khẩu chính bao gồm thiết bị & linh kiện viễn thông, mạch và ống điện tử, giày dép. Lượng khách Việt Nam đến thăm Hong Kong tăng 7.2% lên 58,969 lượt vào năm 2015. Đây là những lí do khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong ngày càng gia tăng.

Xem ThêmDịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong

Bạn cần chuyển phát nhanh đi sang Hong Kong trong thời gian nhanh nhất Bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất để tiến hành điều này? Hãy liên hệ ngay với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong tốt nhất.

Với tư cách là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Hong Kong mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quận Trung Tây

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quận Đông

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quận Nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Loan Tử

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cửu Long Đông

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hoàng Đại Tiên

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quan Đường

hong kong 2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cửu Long Tây

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cửu Long Thành

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thâm Thủy Bộ

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Du Tiêm Vượng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tân Giới Đông

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Cống

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sa Điền

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đại Bộ

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tân Giới

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Li Đảo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quỳ Thanh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thuyền Loan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đồn Môn

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nguyên Lãng

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Hong Kong khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hong Kong tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Malaysia <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *