Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iceland

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iceland giờ đây không còn là một công việc khó khăn đối với khách hàng tại Việt Nam nữa. Với chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Việt nam đến Iceland trong thời gian nhanh chóng, chính xác nhất, đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Thông tin về nước Iceland

Iceland hay còn gọi là Ai xơ len là một đảo quốc gia nằm vùng Bắc Âu với khí hậu lạnh quanh năm. Đây là một trong những quốc gia ít dân số nhất trên thế giới( khoảng 320.060 người). Iceland nằm ở vị trí tiếp giáp vòng Cực Bắc nên có khí hậu rất lạnh giá. Chính vì thế, Iceland  còn có tên gọi khác là Băng Quốc.

Lịch sử của Iceland được hình thành từ năm 874 do cộng đồng người Na Uy tên khám phá. Iceland trở thành một phần của Na Uy và Đan Mạch từ năm 1262 cho đến năm 1944. Sau khi giành được độc lập, Iceland đã tiến hành xây dựng kinh tế và đã đạt được phát triển mạnh mẽ. Hiện nay Iceland là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Thu nhập bình quân của người Iceland năm 2005 đạt 54.858 USD hơn cả các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp.  Iceland đang xếp thứ nhất thế giới về chỉ số phát triển con người (HDI), xếp thứ 5 thế giới về thu nhập bình quân đầu người, cùng với đó là vị trí dẫn đầu về các hoạt động phúc lợi xã hội.

Iceland.svg

Với một nền kinh tế thị trường theo hướng tự do cạnh tranh, đất nước Iceland có các ngành dịch vụ, tài chính rất phát triển và tạo được tiếng vang trên thị trường quốc tế. Cùng với đó, do có nhiều quang cảnh thiên nhiên độc đáo, Iceland cũng đang ngày càng thu hút khách du lịch quốc tế và đem về nguồn thu lớn cho quốc gia. Iceland cũng đóng vai trò là một thành viên tích cực của các tổ chức như Liên hiệp quốc, NATO, EFTA, EEA, OECD nhưng không tham gia Liên minh châu Âu. Iceland đã thiết lập quan hệ thượng mại với nhiều quốc gia, do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh đi đến Iceland rất lớn.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iceland

Hiện nay, Iceland đã thiết lập quan hệ với hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việt Nam và Iceland bắt đầu thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1973. Trong hơn 40 năm qua,  hai nước đã và đang tiếp tục duy trì mối quan hệ song phương tích cực trên nhiều lĩnh vực như kinh tế – thương mại – chính trị – văn hóa – xã hội. Hai bên đã tiến hành nhiều cuộc trao đổi đoàn cấp cao vào năm 1995, 2002 và mới đây nhất là năm 2011.

Việt Nam hiện là 1 trong 9 quốc gia/ vùng lãnh thổ nhận viện trợ phát triển của Iceland. Năm 2005, Ireland đã cung cấp cho nước ta 3,5 triệu Euro vốn ODA để tập trung vào các lĩnh vxóa đói giảm nghèo, y tế, nâng cao năng lực thể chế, phát triển khu vực kinh tế tư nhân, cải cách hành chính, ứng phó với biến đổi khí hậu….vv. Trong lĩnh vực quốc phòng, Việt Nam và Iceland đang hợp tác trong các lĩnh vực khắc phục hậu quả bom mìn, vật nổ còn sót lại sau chiến tranh.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi iceland

Việt Nam và Iceland cũng đã ký Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần, Hiệp định vận tải hàng không, Hiệp định Khuyến khích và Bảo hộ đầu tư. Kim ngạch thương mại hai chiều năm 2014 mới đạt 6 triệu USD, 6 tháng đầu năm 2015 đạt 9 triệu USD. Việt Nam chủ yếu xuất khẩu sang Iceland các mặt hàng như sản phẩm gỗ, dệt may, rau quả… Trong khi đó, Iceland xuất khẩu nguyên liệu hải sản và một số lượng nhỏ máy móc sang Việt Nam. Bên cạnh đó, số lượng học sinh đang học tập sinh sống tại  Iceland ngày càng gia tăng. Chính những điều này đã hình thành nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Iceland.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iceland

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất. Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Ireland  mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Reykjavík,  Iceland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Kópavogur, Iceland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hafnarfjörður,  Iceland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Garðabær,  Iceland, Iceland.

chuyen hang

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi đại Reykjavík, Iceland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi cAkureyri, Iceland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hafnarfjörður, Iceland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Keflavík, Iceland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kópavogur, Iceland.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi nước Iceland, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Iceland tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *