Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia

Indonesia và Việt Nam hiện là đối tác đặc biệt quan trọng trên phương diện thương mại trong khối Asian. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia rất lớn. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với những dịch vụ tương ứng tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chung về Indonesia

Cộng hòa Indonesia là một quốc gia có diện tích lớn nhất ở vùng Đông Nam Á. Quốc gia Indonesia được cấu thành từ 13.487 hòn đảo nên được mệnh danh là“Xứ sở vạn đảo”.Indonesia chính là nước đứng thứ 4 thế giới về dân số  với số dân khoảng 237 triệu người.

Indonesia là quốc gia có số dân theo Hồi giáo đông nhất thế giới tuy nhiên quốc gia này không phải là nhà nước hồi giáo như ở các nước Trung Đông. Thủ đô của Indonesia là thành phố Jakarta trung tâm đô thị lớn nhất ở quốc đảo này. Indonesia từng là thuộc địa của Hà Lan và nhiều nước Châu Âu khác. Sau khi đấu tranh độc lập từ những năm 50, quốc gia này có nhiều bước phát triển vượt bậc. Indonesia hiện là là một thành viên sáng lập của ASEAN và là thành viên của G-20. Indonesia đang đứng 16 toàn cầu theo GDP danh nghĩa và thứ 15 theo sức mua tương đương.

Indonesia1

Năm 2007, Tổng sản phẩm quốc nội của Indonesia ước khoảng 408 tỷ đô la. Trong đó lĩnh vực dịch vụ là ngành lớn nhất của nền kinh tế và chiếm 45,3% GDP; công nghiệp chiếm 40,7% và nông nghiệp 14,0%.  Các ngành công nghiệp chủ chốt trong nền kinh tế nước này bao gồm dầu mỏ và khí thiên nhiên, dệt, may, và khai thác mỏ, chế biến nông sản… Các sản phẩm nông nghiệp chính gồm dầu cọ, gạo, chè, cà phê, gia vị, và cao su, hồ tiêu…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia

Việt Nam và Indonesia hiện đang có quan hệ thương mại cực kì phát triển. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Indonesia ngày càng gia tăng. Quan hệ Indonesia và Việt Nam được thiết lập ngày từ những năm 1945, khi phong trào cách mạng tại vùng đông nam á đang trên đà phát triển. Hai bên bắt đầu quan hệ chính thức vào ngày 30 tháng 12 năm 1955.

Việt Nam và Indonesia có nhiều điểm tương đồng trên biên giới Biển Đông và cùng là thành viên của Khu vực ASEAN và diễn đàn APEC. Đo đó, 2 nước luôn chú trọng củng cố và tăng hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Indonesia là đối tác quan trọng, giàu tiềm năng đối với Việt Nam. Ngược lại, Việt Nam cũng là nước được Indonesia đánh giá cao với vị thế là một trong những nước có ảnh hưởng lớn trong nội khối ASEAN.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi indonesia

Hợp tác kinh tế-thương mại giữa Việt Nam và Indonesia luôn tăng trưởng qua các năm. Năm 2012, tổng kim ngạch thương mại 2 chiều đạt hơn 4,6 tỷ USD, năm 2015 đạt  5 tỷ USD. Indonesia hiện đang có 35 dự án đầu tư tại Việt Nam với số vốn trên 282 triệu USD, đứng thứ 27 trong số 101 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Việt Nam cũng có 7 dự án đầu tư sang Indonesia với số vốn 107 triệu USD. Số lượng du học sinh , Việt Kiều đang sinh sống tại Indonesia cũng ngày càng gia tăng, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia rất cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia

Bạn cần chuyển phát nhanh đi sang Indonesia trong thời gian nhanh nhất Bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất để tiến hành điều này? Hãy liên hệ ngay với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia tốt nhất.

Với tư cách là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Indonesia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Sumatra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Riau – Pekanbaru

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Riau

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jambi – Jambi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Nam Sumatra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bangka-Belitung

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bengkulu – Bengluku

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lampung – Bandar Lampung

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Java

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jakarta

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Banten – Serang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Java

Indonesia ban do

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Java

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Yogyakarta

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Bali

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Sulawesi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đông Nam Sulawesi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maluku – Ambon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bắc Maluku

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây New Guinea

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Papua

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Papua

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Indonesia khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *