Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iraq

Iraq là một quốc gia trung đông có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển hàng, vận tải hàng giữa 2 nước rất phát triển. Trên cơ sở đó, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com, đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iraq với nhiều ưu điểm dành cho khách hàng.

Thông tin về Iraq

Cộng hoà Iraq là một quốc gia độc lập nằm ở vùng Tây Nam Á. Iraq giáp với Ả Rập Saudi và Kuwait về phía nam, giáp Thổ Nhĩ Kỳ về phía bắc, giáp Syria về phía tây bắc và Jordan về phía tây, giáp Iran về phía đông. Baghdad là thành phố lớn nhất đồng thời là thủ đô của đất nước này.

Tương tự như các nước Trung Đông khác, Iraq có khí hậu và điều kiện tự nhiên rất khắc nghiệt. Phần đa diện tích của Iraq là hoang mạc Syria.  Một phần nhỏ là  dải bờ biển hẹp khoảng 58 km ở phía bắc Vịnh Ba Tư, ở phía tây bắc là đồng bằng Lưỡng Hà được bồi đắp phù sa từ hai dòng  sông chính là Tigris và Euphrates. Phần tận cùng phía tây bắc là dãy núi Zagrosm với khí hậu rất khắc nghiệt.

Iraq
Iraq có dân số trong tổng số 36 triệu người, trong đó khoảng 97% theo đạo Hồi, chủ yếu làShia, Sunni. Do có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nên phần đa lợi tức kinh tế của quốc gia này đều tập trung ở các nhóm ngành công nghiệp. Kinh tế Iraq phụ thuộc chủ yếu vào nguồn lợi thu được từ dầu mỏ, hàng năm thu được khoảng 95% cho nguồn ngoại tệ của đất nước. Khoảng thập niên đầu 2000, do tình hình chiến sự ngày càng leo thang, nền kinh tế của Iraq đã chững lại, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, thu nhập bình quân giảm. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, nền kinh tế của quốc gia này đã dần phục hồi và đi vào guồng phát triển ổn định.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iraq

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi từ Việt Nam sang Iraq rất cao. Đây là một thực tế phản ánh rõ nét mối quan hệ thương mại toàn diện giữa nước ta và iraq. Việt Nam và Iraq thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 10/7/1968. Việt Nam mở Đại sứ quán ở Bát-đa năm 1973, I-raq mở đại sứ quán tại Hà Nội năm 1976.

Trong gần 50 năm qua, hai nước đã không ngừng nổ lực đưa quan hệ hợp tác toàn diện vào chiều sâu. Việt Nam và Iraq đã hợp tác trên nhiều phương diện như chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội và đặc biệt là trên phương diện thương mại.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi iraq
Kim ngạch buôn bán hai chiều giữa Việt Nam và Iraq năm 2012 đạt 157,6 triệu USD (Việt Nam nhập 832,144 USD). Các mặt hàng của Việt Nam đã chiếm lĩnh thị trường và tạo dựng dược uy tín tại Iraq như: sữa và sản phẩm sữa, gạo, chè, hàng dệt may, giầy dép, máy công cụ, hàng hải sản và các mặt hàng công nghiệp khác như pin, ắc quy…Trong những năm tiếp theo, 2 nước sẽ tiếp tục kí kết các hiệp định thương mại, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa đi Iraq sẽ gia tăng không ngừng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iraq

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Iraq giờ đây  không còn là công việc khó khăn với khách hàng tại Việt Nam nữa. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu trong nước, công ty vận tải hàng hóa chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng điện tử từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của Iraq mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Anbar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Basrah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Karbala

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Muthanna

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Qadisyah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi An Najaf

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Arbil

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi As Sulaymaniyah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi At Ta’mim

Iraqbando

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Babil

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baghdad

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dahuk

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dhi Qar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Diyala

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maysan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ninawa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Salah ad Din

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wasit

Để gia tăng cơ hội lựa chọn cho từng nhóm khách hàng, chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho bạn 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Iraq. Chúng tôi luôn đảm bảo cam kết đúng các tiêu chí Nhanh Chóng – Tiện lợi và Giá rẻ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Iraq khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Iraq tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *