Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland là dịch vụ vận tải không còn xa lạ với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Để giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc chuyển hàng đi Ireland, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách.

Ireland ở đâu, thuộc châu nào?

Ireland là một quốc gia nằm tại khu vực tây bắc Âu, chiếm một phần lớn  diện tích của đảo Ireland. Nước Ireland có vị trí chiến lược án ngữ các đường biển và đường hàng không chủ yếu giữa Bắc Mỹ và Bắc Âu. Cụ thể,  Ireland tiếp giáp với Bắc Ireland về phía bắc, giáp với Đại Tây Dương về phía tây và phía nam, giáp với biển Ireland về phía đông.

ireland

Cộng Hòa Ireland là một quốc gia có lịch sử và văn hóa lâu đời tại châu Âu. Đây từng là nơi phát tích của văn minh Celt, trong thế kỉ 17, Ireland là thuộc địa của Anh và đến năm 1921 thì giành được độc lập. Tuy nhiên chỉ có 5/6 hòn đảo Ireland trở thành nước Ireland, một phần nhỏ còn lại ở phía bắc hòn đảo nay là Bắc Ireland, một thành viên của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Cộng Hòa Ireland hiện là một quốc gia phát triển ở Châu Âu cũng như trên thế giới. Từ khi gia nhập Cộng đồng Kinh tế châu Âu, kinh tế Ireland đã đạt được tốc độ phát triển đáng kể.  Và từ tháng 1 năm 1999, Ireland phê chuẩn việc sử dụng đồng euro.

Tăng trưởng kinh tế Ireland từng đạt mức cao bậc nhất thế giới 10% trong giai đoạn 1995-2000. Từ một nước nông nghiệp lạc hậu của châu Âu Ireland vươn lên trở thành một quốc gia có GDP đầu người đứng thứ 16 trên thế giới. Với ưu thế từ nguồn nhân công rẻ và ưu đãi thuế quan, Cộng Hòa Ireland đã thu hút khoảng hơn 1 nghìn công ty nước ngoài vào đầu tư. Hiện nay 2 khu chế xuất Shannon và Dublin đang đóng vài trò là trung tâm công nghiệp chính của quốc gia này. Ireland đã trở thành một nước xuất khẩu lớn đối với các mặt hàng như điện, điện tử, hóa học, dược phẩm và nông thực phẩm.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Ireland rất lớn. Điều này là do 2 nước ngày càng thắt chặt hơn nữa quan hệ thương mại, ngoại giao. Việt Nam và Ireland thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 5/4/1996.   Trong 20 năm hình thành và phát triển, quan hệ 2 quốc gia ngày càng đi vào chiều sâu và đạt được nhiều thành tích. Tổng kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và Ireland đạt khoảng hơn 100 triệu USD.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi ireland

Tính đến năm 2010, Ireland có 6 dự án tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư đăng ký là 5,64 triệu USD, đứng thứ 70/93 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam. Các dự án đầu tư của Ireland tập trung trong lĩnh vực dịch vụ. Trước đây, Ireland đã cung cấp ODA cho Việt Nam nhưng chỉ dừng ở mức nhỏ, lẻ như khoản viện trợ không hoàn lại trị giá 400.000 USD cho dự án điện khí hoá nông thôn tại các tỉnh miền tây nam bộ.

Năm 2007, Chính phủ Ireland đã thông qua Chiến lược quốc gia Ireland -Việt Nam (CSP) giai đoạn 2007-2010 với mục tiêu hỗ trợ giảm nghèo, các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương ở Việt Nam. Ngân sách dành cho các chương trình/dự án hợp tác trong giai đoạn này là 120 triệu USD dành cho các chương trình hợp tác phát triển. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland

Việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland chưa bao giờ đơn giản đến thế! Bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Ireland? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển đến Ireland trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm cho phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ireland với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

van-chuyen-hang-tu-pahp-ve-viet-nam-3

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Đơn với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất. Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Ireland  mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Limerick, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thủ đô Dublin, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Galway, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Waterford, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Wexford, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Clonmel, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tralee, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thành phố Cork, Ireland.

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Sligo, Ireland.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi nước Ireland, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ireland tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm: 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *