Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Israel

Trong những năm qua, quan hệ thương mại của Việt Nam và Israel khá phát triển. Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng, vận tải hàng giữa 2 nước rất phát triển. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Israel với nhiều ưu điểm dành cho khách hàng.

Thông tin về đất nước Israel

Nhà nước Do Thái Israel là một quốc gia theo chế độ cộng hòa nằm ở vùng Trung Đông bên cạnh Địa Trung Hải. Đât nước Israel giáp ranh với Liban ở phía bắc, giáp Syria, Jordan và Bờ Tây ở phía đông, giáp Ai Cập và Dải Gaza ở phía tây nam.

Israel có lịch sử phát triển từ lâu đời và trải qua các thời kì chiến tranh ác liệt. Hiện nay, Israel đã trở thành một quốc gia có nền kinh tế hiện đại, phát triển nhanh chóng.  Israel cũng đã thiết lập quan hệ ngoại giao với gần 170 nước trên thế giới, tham gia vào nhiều tổ chức uy tín trên thế giới như Liên Hiệp Quốc, FAO, WTO…vv.

Israel

Từ một đất nước nghèo nàn lạc hậu do điều kiện khí hậu khắc nghiệt, Israel đã trở thành một cường quốc về nông nghiệp hiện đại. GDP danh nghĩa bình quân đầu người của Israel trong năm 2005 là 19.248 Dollar Mỹ – đứng thứ 30 trên thế giới. Khả năng sản xuất toàn thể của Israel là 54.510,40 Dollar, và số lượng bằng phát minh được cấp là 74/1.000.000 người.

Israel đã biến những hoang mạc khô cằn thành những cánh đồng bội thu nhờ vào việc áp dụng kĩ thuật công nghệ. Các mặt hàng mà quốc gia này đã tạo dựng được uy tín bao gồm ngũ cốc, thực phẩm, hoa, rau của quả, kim cương, kỹ thuật cao, trang thiết bị quân sự, phần mềm, dược phẩm, hoá chất tinh chế.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Israel

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi từ Việt Nam sang Israel rất cao. Đây là một thực tế phản ánh rõ nét mối quan hệ thương mại toàn diện giữa nước ta và Israel . Quan hệ Israel – Việt Nam được thiết lập vào ngày  12 tháng 7, 1993. Israel đã mở đại sứ quán tại Hà Nội tháng 12 năm 1993 và đại sứ Do Thái đầu tiên tại Việt Nam là David Matnai. Còn đại sứ đầu tiên của Việt Nam tại thủ đô Tel Aviv là Đinh Xuân Lưu.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi israel

Trong gần 25 năm qua, hai nước đã không ngừng nổ lực đưa quan hệ hợp tác toàn diện vào chiều sâu. Việt Nam và Israel đã hợp tác trên nhiều phương diện như chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội và đặc biệt là trên phương diện thương mại. Theo thông báo từ Bộ Công thương Việt Nam, năm 2014, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Israel đạt 426 triệu USD, tăng 53% so với cùng kỳ năm 2013. Trong đó, nước ta xuất khẩu sang Israel đạt 261 triệu USD và nhập khẩu từ Israel đạt 165 triệu USD.

Việt Nam chủ yếu nhập khẩu các loại máy móc, phân bón phục vụ nông nghiệp và xuất đi chủ yếu ặt hàng điện thoại di động và linh kiện, hàng thủy sản, giày dép các loại. Israel hiện xếp thứ 56/81 nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam với 9 dự án và tổng số vốn đăng ký 33,77 triệu USD.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Israel

Trước đây, việc chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Israel gặp nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý và các phương tiện vận tải còn nhiều hạn chế. Trong thời địa ngày nay, những vấn đề trên đã được khắc phục, tạo cơ hội cho việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Israel. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển hàng đi quốc tế ngày càng tăng, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Israel với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng điện tử từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của Israel mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jerusalem District

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Northern District

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Safed

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kinneret

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yizre’el

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Akko

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Golan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Haifa

Israel1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hadera

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Central

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sharon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Petah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ramla

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rehovot

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tel Aviv

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ashkelon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Be’er Sheva

Để gia tăng cơ hội lựa chọn cho từng nhóm khách hàng, chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho bạn 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Israel. Chúng tôi luôn đảm bảo cam kết đúng các tiêu chí Nhanh Chóng – Tiện lợi và Giá rẻ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Israel khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Israel tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *