Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý là dịch vụ vận tải không còn xa lạ với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Để giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc chuyển hàng đi Italya – Ý, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách.

Thông tin về nước Italya – Ý

Italya hay còn được gọi tắt là Ý là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý thuộc khu vực Nam Âu với hình dạng lãnh thổ  trông giống như một chiếc ủng. Italya – Ý có chung biên giới phía bắc là dãy Alpine với Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo và Slovenia. Italya – Ý  có sự đặc biệt về mặt lãnh thổ và chủ quyền. Nước này có hai  quốc gia độc lập là San Marino và Thành Vatican nằm gọn bên trong bán đảo Ý. Bên cạnh đó, Campione d’Italia lại là một vùng đất của Ý nằm trong lãnh thổ Thuỵ Sĩ.

y ta li a - Copy

Italya – Ý được xem là một địa chỉ lịch sử, ghi dấu nhiều biến đổi của những nền văn hoá châu Âu, như Etruscan, La Mã,  phong trào Phục hưng. Thủ đô Roma của Italya – Ý từng được xem là trung tâm của nền Văn minh phương Tây, và là trung tâm của Giáo hội Công giáo Rôma.

Hiện nay, Italya – Ý được xem là một cường quốc với GDP đứng hàng thứ 7 và thứ 20 về Chỉ số phát triển con người của thế giới. Nước này là một thành viên sáng lập của tổ chức tiền thân Liên minh châu Âu, thành viên của G8, thành viên Hội đồng châu Âu, Liên minh Tây Âu, tổ chức Sáng kiến Trung Âu và đã trở thành một thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý

Ngày 23/3/1973,Việt Nam và Italya – Ý đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Sau 43 năm xây dựng và củng cố, mối quan hệ song phương trên nhiều lĩnh vực của hai nước đã ngay càng đi vào chiều sâu. Việt Nam và Italya – Ý đã tổ chức kỷ niệm trọng thể 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao. Italya – Ý luôn tích cực ủng hộ việc tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu, hỗ trợ Việt Nam bình thường hoá quan hệ với các tổ chức tài chính, thương mại, tiền tệ quốc tế.

Cùng với đó, một số tập đoàn sản xuất lớn của Italia như như Technip Italy, Danieli Officina, Fiat Iveco, Piaggo, Tập đoàn Pirelli, Finmeccanica…đã thiết lập quan hệ hợp tác và bước đầu có được một số kết quả quan trọng tại Việt Nam. Kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Italia đạt 1,13 tỷ USD trong năm 2006.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi italya - ý

Những mặt hàng nhập khẩu chủ yếu của Việt Nam từ Italia là: đồ da, hóa chất,  máy móc ngành vận tải – xây dựng, dây chuyền chế biến thực phẩm, thiết bị vệ sinh, thiết bị y tế, máy phát điện, hàng gia dụng. Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Italia là: giầy dép, thủy sản, dệt may, cà phê, sản phẩm chất dẻo, đồ gỗ, đồ du lịch và thủ công mỹ nghệ…Hiện nay, số lượng du học sinh và Việt Kiều đang sinh sống tại  Italya – Ý có số lượng rất lớn. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý

Việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý chưa bao giờ đơn giản đến thế! Bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi Italya – Ý? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển đến Italya – Ý trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm cho phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Italya – Ý với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Đơn với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất. Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Italya – Ý mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Roma, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lazio, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Milano, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lombardy, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Napoli, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campania, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Torino, Italya – Ý.

yta
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Piedmont, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Palermo, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sicilia, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Genova, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liguria, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bologna, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Emilia, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bari, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Apulia, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Catania, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sicilia, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Milano, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Milano, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Roma, Italya – Ý.
Icon Facebook: Airplane Facebook emoticon Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Napoli, Italya – Ý.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước Italya – Ý, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Italya – Ý tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *