Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jersey

Việt Nam hiện chưa thiết lập quan hệ thương mại với vùng lãnh thổ Jersey, chính vì thế, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jersey không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi Jersey với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Thông tin về vùng lãnh thổ Jersey

Jersey là một lãnh thổ thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh, được tách ra từ vùng Normandie của Pháp. Hơn 2/3 diện tích của vùng lãnh thổ này là các đảo hoang như đảo Minquiers, đảo Écréhous, đảo Pierres de Lecq và các đảo đá ngầm nằm sâu dưới lòng biển.

Jersey là một hòn đảo có diện tích 118,2 km vuông bao gồm các vùng đất bị bỏ hoang và các khu vực bãi triều. Nó nằm cách bờ biển Normandy – Pháp 12 hải lý và cách Vương quốc Anh khoảng 87 hải lý về phía nam của. Chính vì thế, Guernsey được xem là eo biển quan trọng nối liền hai nước Anh và Pháp.

jersey-grande

Tuy là một vùng đảo cách biệt với trung tâm Vương Quốc Anh nhưng Jersey có nền kinh tế khác phát triển. Jersey có mức thu nhâp bình quân đầu người gần như cao nhất trê thế giới. Hiện nay,  các dịch vụ tài chính đang đóng vai trò là trụ cột chính trong cơ cấu kinh tế của Jersey (40% GDP toàn nền kinh tế vào năm 2012). Bên cạnh đó, Jersey cũng khai thác tối đa các thế manh về du lịch bằng việc đầu tư xây dựng nhiều khách sạn, nhà hàng, quán bar. Cách ngành giao thông vận tải & truyền thông, xây dựng và nông nghiệp cũng được ưu tiên phát triển với tỉ lệ cân đối, hài hòa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jersey

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa tại Việt Nam đi sang Jersey trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jersey tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm cho phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jersey? Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jersey với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Với đội ngũ nhân viên năng động, hùng hậu và trang thiết bị hiện đại, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các vùng, thành phố của Jersey mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Grouville, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Brélade, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Clément, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Helier, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint John, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa điGrouville, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa điSaint Martin, Jersey.

Jersey
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Lawrence, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Martin , Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Mary, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Ouen, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Peter, Jersey.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint Saviour, Jersey.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cung cấp đến khách hàng 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam đi Jersey để khách hàng lựa chọn. Đó là các gói tiết kiệm với thời gian chuyển phát khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày và gói  tốc độ với thời gian chuyển phát từ 4 – 5 ngày.

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Jersey

Hiện nay, chúng tôi nhận thu gom, chuyển phát nhanh các loại hàng hóa sau đây đi Đan Mạch.

– Chuyển phát nhanh hàng linh kiện điện tử từ Việt Nam đi Jersey.

– Chuyển phát nhanh sách báo, đĩa CD, tranh ảnh từ Việt Nam đi Jersey.

– Chuyển phát nhanh hàng thiết bị máy móc từ Việt Nam đi Jersey.

van-chuyen-hang-tu-pahp-ve-viet-nam-3

– Chuyển phát nhanh hàng Ipad, điện thoại, lap top từ Việt Nam đi Jersey.

–Chuyển phát nhanh hàng khó, hàng nguy hiểm từ Việt Nam đi Jersey.

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu từ Việt Nam đi Jersey.

– Chuyển phát nhanh quần áo từ Việt Nam đi Jersey.

– Chuyển phát nhanh giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm… từ Việt Nam đi Jersey.

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn từ Việt Nam đi Jersey.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cam kết đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Jersey tốt nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Jersey, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Jerseytại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *